Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (20/6): Tổng giá trị ngành game Blockchain sẽ lớn hơn nền kinh tế Nhật Bản

Piccino 20/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm qua các tin tức đáng chú ý về blockchain và cryptocurrency ngày hôm nay, 20/6/2020. 

Tổng giá trị ngành game Blockchain sẽ lớn hơn nền kinh tế Nhật Bản

Hironao Kunimitsu, nhà sáng lập công ty trò chơi xã hội Gumi ở Tokyo, tin rằng giao dịch token NFT dựa trên công nghệ blockchain trong các trò chơi video sẽ phát triển và có giá trị hơn so với toàn bộ nền kinh tế Nhật Bản.

Công ty Fintech của Pháp công bố thỏa thuận token hóa bất động sản Paris trị giá 78,5 triệu đô la

Công ty fintech ID Distribution của Pháp đã công bố một liên doanh với công ty bất động sản địa phương Groupe JRI, nhằm mục đích token hóa các tài sản ở Paris.

Theo thông báo ngày 17 tháng 6, ID Distribution và Groupe JRI có kế hoạch cùng phát hành token chứng khoán và trái phiếu niêm yết tại Frankfurt để mua lại các tòa nhà ở trung tâm thành phố Paris. Tổng số tiền cần chi là 70 triệu euro (khoảng 78,5 triệu đô la), sẽ được phân bổ để có được 5 tòa nhà, sau đó sẽ được cho thuê.

Ngân Hàng Thái Lan triển khai dự án thí điểm tiền kỹ thuật số

Ngân Hàng Thái Lan vừa tuyên bố kế hoạch phát triển một nguyên mẫu để thử nghiệm các trường hợp sử dụng kinh doanh thực tế của tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC).

Trong tuyên bố chính thức, ngân hàng cho biết trước khi ra mắt hệ thống thanh toán CBDC cho tất cả các doanh nghiệp, họ có kế hoạch thử nghiệm nó với các doanh nghiệp quy mô lớn.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org