Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (20/8): EOS #1, Bitcoin $20.000, xem 18+ nhận thưởng crypto thả ga

Abraham 20/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (20/8) nhé!


1. Điểm tin giá (19/8): Cuối tuần thị trường giảm nhẹ, Ethereum không giữ được ngưỡng $300

Ngày 19/8, cryptocurrency đang trên đà giảm nhẹ. Tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức 210 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Đáng chú ý là Ethereum không giữ được ngưỡng giá 300 USD quan trọng.

2. Cổ đông lớn nhất của Uber là SoftBank đầu tư vào Bitmain ư? Không có chuyện đó đâu!

Một quan chức SoftBank đã phủ nhận việc công ty này tham gia thỏa thuận đầu tư với gã khổng lồ đào coin là Bitmain – sau khi báo chí chính thống đưa tin rầm rộ vào thời gian trước.

3. Điểm tin giá (20/8): Mặc thị trường phục hồi, Bitcoin vẫn giảm dưới 6.500 USD, Ethereum mất ngưỡng hỗ trợ 300 USD

Thị trường cryptocurrency có vẻ đang dần hồi phục sau những đợt giá giảm đáng kể những tuần qua. Tuy nhiên, đà tăng giá hiện tại vẫn chưa đủ để thị trường đảo chiều.

4. [HOT] Chính sách mới của Tube8: Càng xem phim người lớn, càng nhận nhiều tiền thưởng!

Tube8, nền tảng giải trí dành cho người lớn, đang áp dụng công nghệ Blockchain và token hóa để thưởng cho người dùng truy cập bằng  cryptocurrency khi xem video trên trang web của họ.

5. Người đứng đầu Bitconnect tại Ấn Độ đã bị bắt ngay khi đặt chân đến sân bay Delhi

Bị cáo buộc là người đứng đầu Bitconnect tại Ấn Độ, Divyesh Darji đã bị bắt ngay khi ông đặt chân đến sân bay tại Delhi từ Dubai.

6. [HOT] Đừng mơ nữa! Bitcoin ETF sẽ càng làm thị trường biến động hơn

Bitcoin ETF đầu tiên dự kiến sẽ được phê duyệt vào tháng 2.2019. Một số chuyên gia đã tuyên bố các ETF có thể khiến thị trường ngày càng biến động. Tuy nhiên, biến động theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực thì còn phải xét lại.

7. Chuỗi hoạt động phục vụ cộng đồng của Binance – sàn giao dịch mã hoá hàng đầu thế giới

Vào ngày 16.8.2018 vừa qua, Binance – sàn giao dịch mã hoá hàng đầu thế giới đã tổ chức sự kiện gặp gỡ người dùng tại thủ đô Hà Nội. Thời gian gần đây, nhiều sàn quốc tế đã bắt đầu lấn sân vào thị trường Việt Nam. Điều đó cho thấy sức nặng của cộng đồng crypto Việt Nam trên bản đồ crypto thế giới.

8. EOS đứng đầu bảng xếp hạng blockchain của Trung Quốc 3 lần liên tiếp

Trung Quốc vừa công bố bảng xếp hạng blockchain lần thứ 4. Trong top 3 của bảng xếp hạng này có một bất ngờ khá thú vị.

9. Trâu cày tiền mã hóa đồng loạt “thất nghiệp” ở Việt Nam

Thời gian qua, việc sử dụng máy đào tiền mã hóa có nhiều dấu hiệu cho thấy sự phức tạp trong công tác quản lý, dễ bị các đối tượng trục lợi, lừa đảo. Mới đây nhất, công ty đa cấp đào tiền mã hóa Sky Mining nghi lừa đảo hơn 5.000 nhà đầu tư với số tiền ước tính hơn 800 tỉ đồng.

10. [HOT] Khi nào Bitcoin mới về được đỉnh cũ 20.000 USD?

Thời gian gần đây, thị trường cryptocurrency ảm đạm, Ethereum chỉ dao động quanh ngưỡng 300 USD. Nhưng vẫn có nhiều người đưa ra dự đoán cuối năm 2018 giá Bitcoin đạt những đỉnh cao chót vót (như 25.000, 50.000 USD).

11. 87 triệu USD bị mất, 3 người bị bắt trong vụ trộm cryptocurrency lớn nhất Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ ba người đàn ông bị nghi ngờ là tham gia vụ trộm cryptocurrency lớn nhất thế giới trị giá 600 triệu Nhân Dân Tệ (tương đương 87 triệu USD).

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram