Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (21/7): PayPal cung cấp giao dịch tiền điện tử qua quan hệ đối tác với Paxos

Piccino 21/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org điểm qua các tin tức đáng chú ý trong thị trường cryptocurrency và blockchain hôm nay, ngày 21/7/2020.

PayPal cung cấp giao dịch tiền điện tử qua quan hệ đối tác với Paxos

Công ty thanh toán kỹ thuật số khổng lồ PayPal được cho là đã có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới với Paxos.Với mạng lưới lớn mạnh của mình, PayPal sẽ góp một phần không nhỏ vào mở rộng quy mô chấp nhận tiền mã hóa.

PayPal từng là thành viên của Hiệp Hội Libra – tổ chức quản trị dự án Libra do Facebook khởi xướng. Tuy nhiên, khi làn sóng phản đối Libra ngày càng lớn mạnh, PayPal đã rút khỏi “cuộc chơi” vào tháng 10/2019.

Tính đến thời đăng bài, PayPal vẫn chưa tiết lộ danh sách các loại tiền điện tử sẽ được hỗ trợ.

Động lực phát triển CBDC gia tăng khi nhiều công ty tham gia thử nghiệm

Bất chấp khủng hoảng kinh tế toàn cầu và hậu quả của đại dịch virus corona, sự phát triển của tiền điện tử quốc gia Trung Quốc, phương pháp thanh toán tiền điện tử kỹ thuật số, đang tiến triển đều đặn.

Sự gia tăng số lượng các công ty lớn tham gia sáng kiến nhân dân tệ kỹ thuật số khi các đối tác tham gia thử nghiệm và triển khai công nghệ là bằng chứng rõ ràng về tiến trình mà dự án đang đạt được trong quá trình phát triển.

Sàn Hàn Quốc đối mặt nguy cơ vì quy định không chắc chắn về tiền điện tử

Việc thiếu rõ ràng về quy định tại Hàn Quốc đang khiến các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của nước này mất đi các nhà giao dịch quốc tế và chỉ tập trung vào người dùng trong nước.

Một phát ngôn viên của sàn giao dịch Hàn Quốc Upbit bày tỏ mối quan tâm của ông về các rào cản khi thực thi các giao dịch tiền điện tử có liên quan đến tiền pháp định vì các vấn đề mập mờ trong quy định.

 

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org