Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (21/8): SEC vs. Winklevoss, án tử Bitcoin ETF, người dùng DApp giảm, vàng đã chết

Abraham 21/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (21/8) nhé!


1. Điểm tin giá (21/8): Tezos một mình một ngựa phi nước đại, bỏ xa thị trường cryptocurrency

Sau cú pump nhẹ ngày 20.8.2018, trong phiên giao dịch sáng ngày 21.8.2018, toàn thị trường cryptocurrency bất ngờ giảm mạnh. Tuy nhiên, trong khi các cryptocurrency khác đang lao đao, Tezos (XTZ) bất ngờ tăng trưởng khá nhanh, có lúc vươn lên xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

2. Không cung cấp giao dịch ký quỹ Bitcoin, Bakkt rất có thể sở hữu đòn bẩy tiềm ẩn

Khi Intercontinental Exchange (ICE) thông báo ra mắt nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt, cộng đồng đã tin đây là minh chứng cho thấy các cryptocurrency hoàn toàn hợp pháp và mong chờ nhiều sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa hơn. Tuy nhiên, hai tuần sau tin tức đầy tích cực trên, phía Bakkt thông báo sẽ không cung cấp giao dịch ký quỹ Bitcoin.

3. Đây là lý do TaTaTu vẫn xanh khi thị trường rực đỏ

Trong khi thị trường Tiền mã hóa tiếp tục đỏ lửa vào ngày hôm nay, hiếm hoi một vài altcoin giữ được đà tăng trưởng, trong đó có TaTaTu.

Ảnh minh họa.

4. Thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin ở Úc giờ đây dễ dàng không tưởng!

Mới đây, công ty Cointree và Gobbill vừa chính thức xác lập quan hệ đối tác, triển khai dịch vụ thanh toán cho các hóa đơn bằng cryptocurrency cho toàn bộ cư dân ở Úc.

5. [HOT] Nhà kinh tế học Paul Krugman: “Vàng đã chết … Bitcoin có nhiều tiện ích hơn vàng”

Nhà kinh tế học người Mỹ, Paul Krugman, vừa nêu lên quan điểm của mình đối với Bicoin. Theo ông, đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này có nhiều tiện ích hơn vàng.

6. Không thể trì hoãn: SEC cần đưa ra quyết định cho ProShares Bitcoin ETF

Chưa đầy một tháng kể từ khi SEC thông báo trì hoãn quyết định về Quỹ Bitcoin ETF của VanEck và SolidX. Trong tuần này, không còn cơ hội trì hoãn nào nữa, hoặc là chấp thuận và hoặc là thẳng thừng từ chối.

Không gian tầng 2 của All In Station

7. Ấn tượng tại buổi lễ khánh thành của All In Station: đông anh em tham dự, nhiều chuyên gia có mặt tại sự kiện

Vào ngày 18/8, buổi lễ khai trương của All In Station đã làm nức lòng cộng đồng anh em đam mê công nghệ Blockchain. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên một không gian dành riêng cho các dự án khởi nghiệp về Blockchain có mặt tại Việt Nam.

8. [HOT] Sau ICO khủng, các dApp Bancor, Kyber Network không thể giữ chân người dùng

Dữ liệu cho thấy người dùng đã nhanh chóng rời bỏ các ứng dụng phân quyền – dApp ngay sau khi chúng được huy động vốn thành công và phát hành sản phẩm thực.

9. [HOT] Bị từ chối Bitcoin ETF đến hai lần, anh em Winklevoss lập team “báo thù” SEC

Anh em song sinh nhà Winklevoss đã trở lại với công cuộc “báo thù”. Chỉ vài tuần sau khi SEC công khai từ chối giấy phép Bitcoin ETF, họ đã tuyển dụng một số tên tuổi lớn nhất trong thị trường cryptocurrency để thành lập một tổ chức thiết lập quy định mới.

tiendientu.org-gemini-bao-thu-sec
SEC vs. Anh em Winklevoss

10. Kỷ niệm 5 năm thành lập của Huobi Global: 4 sự kiện khuyến mãi hấp dẫn tri ân người dùng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, tập đoàn Huobi Global đã công bố 4 sự kiện khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng Việt Nam. Giải thưởng airdrop 10.000 USD, quà Quốc Khánh 5.000 HT, giảm 50% phí giao dịch trong tháng 1 hay rinh xe về nhà sẽ hấp dẫn bạn? Hãy cùng Tiendientu.org khám phá nhé.

11. [HOT] Tether không ngừng “in” thêm USDT, đã tung ra thị trường gần hết vốn hóa

Công ty cryptocurrency gây nhiều tranh cãi là Tether đã “in” thêm 415 triệu Đô la Mỹ token USDT trong tháng 8, đưa đồng coin gọi là “ổn định” này tăng lên hạng 8 về vốn hóa thị trường.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram