bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (22/01): Airdrop 10 tỷ BitTorrent Token, 09 dự đoán giá Bitcoin 2020

Icon 22/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-agQ Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (22/01) nhé!


1. BitTorrent airdrop hơn 10 tỷ token BTT cho holder TRON (TRX)

Những tuần gần đây, BitTorrent là cái tên thường xuyên được nhắc đến, gần như khuấy động cả cộng đồng cryptocurrency. Tuy nhiên, như để củng cố thêm danh tiếng cho mình, ngoài những tweet ca ngợi từ Justin Sun, CEO TRON, công ty đã cho mở một đợt airdrop “khủng” dành cho các holder TRON (TRX).

2. Những sàn giao dịch cryptocurrency có độ bảo mật kém nhất mà trader nên biết

Chỉ tính riêng trong năm 2018, các hacker đã “phỗng tay trên” 1.8 tỷ USD từ các sàn giao dịch tiền mã hóa và dĩ nhiên, con số này sẽ còn gia tăng theo thời gian. Nếu không có quá nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng đánh giá mức độ bảo mật, chí ít bạn cũng nên biết và để đời cho mình vài cái tên đứng top trong số những sàn giao dịch an toàn nhất. Khác với bảng xếp hạng từ ICORating, báo cáo của CER và Hacken có khá nhiều điểm thú vị.

3. Giao dịch cryptocurrency ở Thụy Điển, cẩn thận nếu không muốn trả thuế 1 triệu USD

Chết vì thiếu hiểu biết hẳn là cái chết đau đớn nhất và nỗi đau này đang bao trùm lên giới trader ở Thụy Điển khi gần đây, một tay chơi crypto có tiếng đã “chết đứng” khi nhận được hóa đơn trị giá gần 1 triệu USD từ Cơ quan Thuế. Theo anh ta, thuế suất như vậy là không hợp lý và bản thân anh cũng đã đệ trình đơn kiện; tuy nhiên hóa đơn nằm ngay trên bàn, thời gian địa điểm và số tiền rõ ràng thì có mà “con kiến đi kiện củ khoai”.

4. Năm vừa qua của Ethereum như thế nào? Điểm qua những con số biết nói này!

Giá trị giao dịch on-chain của Ethereum (ETH) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2018, theo báo cáo gần đây của công ty phân tích cryptocurrency là Diar.

5. Góc dự báo: 9 dự đoán giá Bitcoin trong năm 2020

Kể từ khi Bitcoin đạt mốc $20.000 hồi cuối tháng 12 năm 2017, những dự báo lạc quan dành cho đồng tiền mã hóa này lần lượt được đưa ra trong năm 2018. Bitcoin $20.000 (Dan Morehead), $25,000 (Tom Lee) hay $28,000 (Max Keiser). Tuy nhiên, thực tế là giá của Bitcoin trong năm 2018 đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể. Liệu sau 2 năm, 2020, giá Bitcoin sẽ chứng kiến sự phục hồi hay tiếp tục giảm sút?

tiendientu.org-ethereum-2018-3

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle