Tiendientu.org

Tin tức crypto (22/10): Drama toàn tập stablecoin đều “chĩa mũi dùi” về Tether

Icon 22/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8XP Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (22/10) nhé!


1. Bằng chứng trader tháo chạy khỏi Tether: Một lượng lớn USDT đổ vào sàn Kraken

Lại thêm một thông tin cho thấy các trader đang tháo chạy khỏi Tether (USDT). Được biết, có một lượng lớn USDT đang đổ ồ ạt  vào một địa chỉ ví được kiểm soát bởi sàn giao dịch Kraken – một trong số ít nơi stablecoin có thể được chuyển đổi thành USD.

2. Cảnh sát tư pháp Mỹ sắp tổ chức phiên đấu giá 4 triệu USD cho 660 Bitcoin

Cảnh sát tư pháp Hoa Kỳ (USMS) vừa thông báo đang tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để tổ chức một phiên đấu giá hơn 4 triệu USD cho 660 Bitcoin bị tịch thu từ 31 án hình sự, dân sự và hành chính liên bang theo khuôn khổ tịch thu tài sản của Bộ Tư pháp.

3. FinHub: Bước tiến mới tạo ra một SEC thân thiện hơn với Blockchain?

Sau một loạt các điều chỉnh quan trọng, SEC dường như đang nỗ lực xây dựng một hệ thống pháp lý thân thiện với cryptocurrency hơn mang tên FinHub.

4. Điểm tin nổi bật trong tuần (15/10 – 22/10): Stablecoin chiếm sóng, gửi Bitcoin không cần Internet

Ngoại trừ tuyên bố thành lập FinHub của SEC, đây là một tuần khá yên tĩnh đối với thị trường pháp lý. Thay vào đó, các stablecoin lại trở thành tâm điểm trong tuần này, đơn cử như Tether trong nỗ lực giành lại chỗ đứng. Trong khi đó, các nhà phát triển đã cảnh báo ngay cả trong thị trường giá giảm, các công cụ đổi mới vẫn tiếp tục hoạt động chống lại sự đầu cơ.

5. Điểm tin giá (22/10): Bitcoin có dấu hiệu đảo chiều, bảo vệ thành công ngưỡng hỗ trợ $6.000

Thị trường cryptocurrency đã có sự phục hồi nhẹ trong ngày đầu tiên của tuần mới trước khi đồng loạt giảm nhẹ ở thời điểm hiện tại. Trong đó, Bitcoin (BTC) tiếp tục dao động trong khoảng 50 USD sau khi tăng lên đến 6.500 USD trong phiên giao dịch rạng sáng nay. Bitcoin vừa bảo vệ thành công ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD kể từ giữa năm 2018, tạo nên cơ sở tốt để đồng tiền này tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

6. Có hay không tương lai của Bitcoin và cryptocurrency, khi mà…

Tại sao người ta thường hay nói Bitcoin và cryptocurrency không có tương lai? Và lập luận này có đúng hay không?

7. Tom Lee: “Mức 25.000 USD cho Bitcoin vẫn còn có thể. Mọi người đang quá gay gắt”

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với BlockchainChick, CEO Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh về những dự đoán xu hướng thị trường của mình. Trong suốt nhiều năm qua, Lee đã nhiều lần tuyên bố giá Bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 25.000 USD, bất chấp thị trường ra sao.

8. Phí giao dịch Monero giảm mạnh cận Zero sau nâng cấp “Bulletproofs”

Phí giao dịch trên network Monero (XMR) đã sụt giảm đáng kể sau lần nâng cấp toàn hệ thống ngày 18.10.2018. Sự chuyển biến này xuất phát sau lần ra mắt giao thức mã hoá mới của Monero, “Bulletproofs”, nhằm nâng cao hơn nữa mức độ riêng tư dành cho đồng tiền mã hóa này.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: