Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Điểm tin giá (23/09): Vài giờ trước Bakkt, giá Bitcoin tăng bỏ mặc Altcoin

When Lambor 23/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Thị trường tiền mã hoá đang chứng kiến làn sóng đỏ trong bối cảnh hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) Bakkt sắp ra mắt. Trong khi đó, giá Bitcoin lại thể hiện đà tăng riêng.


Giá Bitcoin bật tăng từ mức thấp

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang dao động quanh mức 9.989 USD, tăng nhẹ 0.9% trong ngày. Song, vào khoảng gần 06:00 sáng hôm nay, Bitcoin có lúc tăng đến 10.028 USD, tăng 0.34% so với 24 giờ trước. Trong khi đó, vào lúc 11:30 ngày 22/9, sau khi giảm xuống 9.850 USD, Bitcoin đã bật tăng mạnh lên 10.083 USD và dao động ở mức giá này.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp giá Bitcoin ngay dưới đây:

Mặt khác, Bitcoin vẫn là đồng tiền mã hoá duy nhất trong số 20 top cryptocurrency đang cố gắng lấy đà tăng ngày hôm nay. Trong khi phần còn lại của thị trường đang bị tổn thất lớn. Một số thậm chí còn giảm hơn 7% trong 24 giờ qua.

Ether (ETH), đồng tiền mã hoá đứng thứ hai thị trường, đã giảm 4.1%, giao dịch ở mức 207 USD. Trong bảy ngày qua, đồng Altcoin này vẫn tăng 9.5%, sau khi tăng giá lớn vào đầu tuần trước.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp giá ETH ở đây:

tiendientu.org-tin-tuc-crypto-23-09-gia-bitcoin-tang-bo-mac-altcoin[1]
Biểu đồ giá Ether trong bảy ngày qua.
Trong khi đó, XRP đã giảm gần 6% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0.272 USD. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn tăng hơn 5% trong 7 ngày qua.

Có thể nói Tron (TRX) là đồng tiền mã hoá có mức thua lỗ lớn nhất, giảm hơn 9% trong ngày. Đầu ngày hôm nay, Justin Sun, nhà sáng lập dự án đã công bố kế hoạch mới cho giao thức Proof-of-stake của Tron, tập trung vào phân phối doanh thu staking và thu hút sự tham gia của cộng đồng nhiều hơn.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá TRX trực tiếp ngay dưới đây:

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá đã chứng kiến sự sụt giảm khác ngày hôm nay, giảm từ 266 tỷ USD xuống còn 263 tỷ USD.

Tình trạng hiện tại có thể là khởi đầu cho một đợt tăng giá sắp tới, theo nhà đầu tư Bitcoin Willy Woo. Trong dòng tweet ngày 21/9, Willy đã tuyên bố dự báo này và đưa ra bằng chứng về xu hướng tăng giá sắp tới.

tiendientu.org-tin-tuc-crypto-23-09-gia-bitcoin-tang-bo-mac-altcoin[2]
Mô hình dự đoán giá Willy Woo đưa ra (Nguồn: Twitter).

Bakkt ra mắt sẽ là sự kiện lớn trong năm

Theo báo cáo của Fortune, làn sóng màu đỏ trên thị trường diễn ra chỉ vài giờ trước khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt, một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ngành cho đến nay. Điều này dự báo sẽ làm tăng tính biến động của Bitcoin, đồng tiền vẫn luôn kẹt trong khoảng dao động hẹp những tuần qua.

Theo khảo sát, có 50% ý kiến mong đợi nền tảng này sẽ hoạt động trơn tru. Đây là kết quả trích từ một cuộc thăm dò trên Twitter của nhà đầu tư Alex Krüger. Cuộc thăm dò này đã thu về được 2.355 phiếu bầu.

Trong khi đó, big fan Bitcoin, John McAfee, luôn bày tỏ thái độ ủng hộ xu hướng tăng giá của BTC cùng với Bakkt. Ông tuyên bố, việc ra mắt hợp đồng tương lai vật lý trên sàn Bakkt sẽ làm tăng mức độ tin cậy của các nhà đầu tư tổ chức. Và sự kiện này khả năng cao có thể bắt đầu làn sóng áp dụng tiền mã hoá. Tuy nhiên ở mức độ nào thì cần xem xét.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org