Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (23/10): Kinh tế Mỹ sụp đổ, thời khắc lịch sử của Bakkt, IBM Visa và ETH

Abraham 23/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (23/10) nhé!


1. NEM Foundation ký kết hợp tác, token XEM tăng hơn 10%

Giá trị token XEM của nền tảng của New Economy Movement (NEM) đã tăng hơn 10% trong vòng 24 giờ qua, từ 0.09 USD lên mức 0.1 USD.

2. JPMorgan: 60% kinh tế Mỹ sẽ sụp đổ vào năm 2020, liệu cryptocurrency có lên ngôi?

Ngân hàng khổng lồ JPMorgan Chase trị giá 362 tỷ USD, đã dự đoán có 60% khả năng Hoa Kỳ sẽ xuất hiện một cuộc suy thoái khủng khiếp vào năm 2020. Và trong đợt khủng hoảng thị trường toàn cầu này, rất có thể cryptocurrency là một phương án thay thế khả thi để công dân tìm đến như một loại tài sản trú ẩn an toàn.

3. Từ giờ người dùng có thể đổi Bitcoin thành Altcoin ngay trên ví Trezor

Trong một bản nâng cấp gần đây, Trezor, một trong những loại ví cứng phổ biến nhất trong thị trường cryptocurrency đã cho phép người dùng Model T trao đổi coin trực tiếp thông qua giao diện ví của họ. Đồng nghĩa người dùng không còn phải gửi tiền từ thiết bị để mua những đồng coin khác.

4. IBM và Visa sẽ đưa thanh toán toàn cầu lên tầm cao mới nhờ vào Blockchain Ethereum

Visa vừa công bố quan hệ hợp tác với IBM trước khi phát hành nền tảng thanh toán tài chính toàn cầu dựa trên Blockchain mang tên B2B Connect.

5. Ra mắt vào đúng tháng 12, hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt có khiến lịch sử giá tăng lặp lại?

Nền tảng giao dịch tài sản số hóa Bakkt do công ty chủ quản ICE thành lập sẽ chính thức ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 12.12.2018 tới và đang chỉ đợi sự chấp thuận của các cơ quan quản lý. Như vậy, sau một năm ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin CME và CBOE, liệu Bakkt có khiến lịch sử giá tăng lặp lại?

6. Gần 1 triệu ETH đã được Binance chuyển đi chỉ với 6 xu, Days Destroyed ở mức cao nhất

Một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thị trường đã khiến “Days destroyed” của Ethereum bùng nổ sau khi họ chuyển liền một mạch 988.888 ETH trị giá khoảng 204 triệu USD chỉ với mức phí 6 xu (0.06 USD, hơn 1.000 VNĐ).

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org