Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (23/8): SEC tuyên án Bitcoin ETF, Trung Quốc trấn áp crypto, lừa ETH

Abraham 23/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (23/8) nhé!


1. Khối lượng giao dịch trên Binance, OKEx tăng mạnh trong khi Coinbase, Kraken giảm hơn 70%

Sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ, Coinbase, đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ hai cái tên châu Á nổi tiếng Binance và OKEx. Theo đó, khối lượng giao dịch của Coinbase đã giảm gần 85% từ đầu năm 2018 đến nay.

2. [Breaking News] SEC thẳng tay từ chối hết các đệ trình Bitcoin ETF, thị trường bay màu!

22.8.2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ra quyết định từ chối thêm ba đệ trình Bitcoin ETF, tiếp tục giữ lập trường cứng rắn đối với các sản phẩm đầu tư cryptocurrency đang được mong đợi nhiều nhất.

3. Ứng dụng lừa đảo trên Android: Mất €335 chỉ để sở hữu logo của Ethereum

Gần đây, nhà nghiên cứu các phần mềm mã độc là Lukas Stefanko đã phát hiện một ứng dụng mua Ethereum đáng ngờ trên Cửa hàng Google Play.

4. [HOT] Đòn trấn áp mới từ Trung Quốc: Cấm triệt để thương mại hóa cryptocurrency

Ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Trung Quốc, WeChat, gần đây bị buộc phải đóng tài khoản của một số trang tin liên quan đến crypto và Blockchain khi các quy định mới được triển khai.

5. Nhu cầu giao dịch Bitcoin vẫn tăng mạnh dù giá đã giảm hơn 68%

Nhu cầu về Bitcoin ngày càng lớn giữa bối cảnh khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME gia tăng đáng kể dù BTC đã giảm hơn 68% so với mức cao nhất mọi thời đại kể từ 12.2017.

6. Chuyện buồn của những nhà đầu tư Bitcoin

Pete Roberts là một trong rất nhiều người mạo hiểm ném tiền tiết kiệm vào cryptocurrency năm ngoái, và sau 8 tháng, 23.000 USD của anh chỉ còn 4.000 USD.

7. Nữ nghị sĩ Mỹ đã “đu đỉnh” Ethereum và Litecoin từ tháng 12 năm ngoái

Trong báo cáo kê khai tài chính được công bố vào ngày 14 tháng 8, nữ nghị sĩ Mỹ là Tulsi Gabbard tiết lộ đã mua Ethereum và Litecoin hồi tháng 12 năm ngoái.

8. Ngân hàng Trung ương Thái Lan phát hành tiền kĩ thuật số dựa trên công nghệ của R3

Trong một thông báo được đưa ra vào 21/8, ngân hàng Thái Lan đã trình bày lộ trình sơ bộ về dự án Inthanon – một sáng kiến ​​tiền kỹ thuật số dự định hoàn thành trong năm 2019.

9. [HOT] Bitcoin không phải là một bong bóng, mà là…

Khi phương tiện truyền thông từ lớn đến nhỏ, từ chính thống đến không chính thống, đều đã từng gọi Bitcoin là bong bóng, so sánh với các bong bóng Hoa tu-lip và DotCom để chỉ trích tiền mã hóa. Nhưng Bitcoin có thực sự là một bong bóng không?

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram