Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (24/10): Bitcoin giảm dưới 7.500 USD, thị trường đi về đâu?

When Lambor 24/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (24/10) nhé!


1. Giá Bitcoin hôm nay xuống mức thấp nhất trong 4 tháng qua, toàn thị trường giảm sâu

Đêm hôm qua, giá Bitcoin đột ngột giảm $500 chỉ trong vài phút, kéo toàn thị trường tiền điện tử giảm sâu. Tổng vốn hoá thị trường crypto hiện tại là dưới 205 tỉ USD.

tiendientu.org-diem-tin

gia-bitcoin-hom-nay

2. Facebook sẽ không phát hành Libra trừ khi được Hoa Kỳ phê duyệt

Libra hẳn là dự án gặp nhiều sóng gió nhất trong năm 2019. Ngoài trắc trở từ những thế lực bên ngoài tác động, Libra còn bị chính “cha đẻ” của mình chối bỏ với tuyên bố Facebook không phát hành Libra.

tiendientu.org-diem-tin

3. Bakkt lập kỷ lục với hơn 450 hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt đã đạt mức cao nhất với 452 hợp đồng được giao dịch tính tới thời điểm hiện tại.

tiendientu.org-diem-tin

derivative-crypto

4. Derivatives là gì? Kiến thức cơ bản về Crypto Derivatives (phái sinh crypto)

Ngày 1/7/2019, có 6 sàn giao dịch tiền mã hoá cung cấp Crypto Derivatives – phái sinh crypto. Đến ngày 1/10/2019, con số này là 17 sàn. Tăng gần gấp 3 lần chỉ trong vòng 3 tháng. Có thể nói, giao dịch phái sinh crypto và thị trường phái sinh crypto đang dần trở thành xu hướng trong cộng đồng Bitcoin & Altcoin.

tiendientu.org-diem-tin

5. Tin tài chính thế giới (24/10): Nhật – Hàn họp cấp cao, S&P 500 tiệm cận đỉnh lịch sử

FED New York tăng cường hoạt động Repo để giảm áp lực cuối tháng. Nhật Bản, Hàn Quốc tổ chức cuộc họp cấp cao nhất trong 13 tháng. Chỉ số chứng khoán ít thay đổi, S&P 500 tiếp tục giữ trên ngưỡng 3000 điểm.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-hong-kong-dan-do-3

6. Hồng Kông chính thức rút dự luật dẫn độ

Hội đồng Lập pháp Hồng Kông hôm 23/10 chính thức rút dự luật dẫn độ gây tranh cãi. Nhưng động thái này được cho là để chấm dứt căng thẳng với người biểu tình.

tiendientu.org-diem-tin

7. Sàn Coinbase đã thu được gần 2 tỉ đô la Mĩ từ phí giao dịch

Tại Hội nghị Vanity Fair ở Los Angeles, CEO Brian Armstrong đã xác nhận rằng sàn Coinbase bắt đầu có lợi nhuận từ 2017. Bên cạnh đó sàn đã thu về gần 2 tỉ USD từ phí giao dịch.

tiendientu.org-diem-tin

lambda-lamb-la-gi-tiendientu.org-2

8. Lambda (LAMB) là gì? Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho dapp

Lambda là một dự án từng khá nổi tiếng trong quá khứ. Hiện tại, mặc dù chỉ nằm trong top 200 đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường nhưng khối lượng giao dịch của Lambda vẫn rất lớn. Vậy Lambda là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

tiendientu.org-diem-tin

9. Giới thiệu các Cloud Mining đào coin uy tín nhất 2019 

Cloud Mining là hình thức đào coin tốn ít chi phí, là sự lựa chọn của thợ đào và nhà đầu tư nhỏ lẻ. Tuy nhiên, mượn danh Cloud Mining, có nhiều dự án scam, lừa đảo người dùng ra đời. Vậy làm sao để chọn được một dịch vụ Cloud Mining chất lượng? Đâu là những Cloud Mining uy tín nhất năm 2019? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-cloud-mining-uy-tin-1

10. Tại sao Bitcoin giảm giá và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bắt đầu từ tối ngày 23/10, giá Bitcoin đã giảm từ quanh cột mốc $8.000 xuống chỉ còn $7.500 tại thời điểm viết bài. Và kéo theo đà giảm đó là toàn thị trường cryptocurrency tràn ngập sắc đỏ. Vậy tại sao Bitcoin giảm giá và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

tiendientu.org-diem-tin

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org