Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (24/10): Bitcoin chưa phải biến động nhất, mùa Altcoin cận kề, stablecoin chiếm sóng

When Lambor 24/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (24/10) nhé!


1. Hacker tìm đến Trade.io, ví lạnh bị xâm nhập, 7.5 triệu USD bốc hơi

Theo báo cáo, các tổ chức hacker đang gia tăng nhanh chóng và các sàn giao dịch đang phải đối mặt với một thế lực nguy hiểm đứng trong bóng tối, gây ảnh hưởng nặng nề về tài sản. Theo đó, sàn giao dịch Thụy Sĩ Trade.io vừa thiệt hại 7.5 triệu USD vào cuối tuần trước, sau khi phát hiện một hacker đang rút tiền từ ví lưu lạnh của họ. Được biết không có người dùng nào bị ảnh hưởng.

2. Có gì mới ở điện thoại Blockchain đầu tiên trị giá 0.15 Bitcoin của HTC?

HTC vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Blockchain của họ với tên gọi Exodus 1 và đã bắt đầu cho đặt hàng trước. Cũng là một thiết bị chạy hệ điều hành Android nhưng Exodus 1 tích hợp sẵn ví điện tử chứa được nhiều loại cryptocurrency như Bitcoin, Ethereum,… Theo như quảng cáo, ví của Exodus 1 sẽ được đảm bảo an toàn khỏi hệ điều hành Android bởi một phần của điện thoại sẽ được phân vùng riêng để tăng cường bảo mật.

3. Đâu mới là cổ phiếu còn biến động hơn cả Bitcoin, đoán xem!

Các trader trong ngày (day traders), những người đang tìm cách mua và bán Bitcoin nhanh chóng, có thể nên chuyển sang chiến lược hoạt động khác bởi lẽ sự biến động trong đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang tiếp tục suy giảm. Và đây mới là cổ phiếu còn biến động hơn cả Bitcoin.

4. Đây là những minh chứng cho thấy mùa Altcoin đang gần kề

Khi bước vào mùa Altcoin, nhiều mô hình giá cryptocurrency rất có thể sẽ đi theo đồ thị Parabol, cho phép chúng gia tăng giá trị lên bất kỳ đâu ở mức từ 200% đến 3.000%. Và trong bài viết này, tiendientu.org sẽ tiết lộ lý do vì sao chúng tôi tin mùa Altcoin đang gần kề.

5. Stablecoin USDC của Circle sẽ có mặt trên nền tảng giao dịch Coinbase

Sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu nước Mỹ Coinbase vừa thông báo niêm yết đồng USDCoin (USDC) – một trong số những stablecoin có tham vọng thay thế Tether (USDT). Các khách hàng của Coinbase trên toàn thế giới có thể mua, bán, gửi, nhận USDC và các khách hàng ở Hoa Kỳ – ngoại trừ New York – có thể mua và bán token trên Coinbase.com.

6. Lại thêm một stablecoin xuất hiện trên thị trường, được neo giá theo đô la Úc

Thị trường stablecoin vừa mới đón nhận thêm thành viên mới – đồng Novatti AUD được tạo ra dựa trên Blockchain Stellar – stablecoin neo giá đô la Úc. Được biết, đồng tiền ổn định giá mới này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cuộc sống thường ngày và hoạt động thương mại.

7. Dân “cày” Bitcoin Việt Nam mất tiền tỷ vì thị trường giá giảm

Trong khi thị trường cryptocurrency đã giảm gần đến 90% từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12.2017, thị trường máy đào tiền mã hóa cũng bị ảnh hưởng theo, mất giá đến 80% khiến nhiều nhà đầu tư buộc phải bán tháo thiết bị dù lỗ cả tỷ VNĐ.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org