Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (24/8): Trung Quốc cấm, SEC xem xét lại, lừa đảo đa cấp BTC không đạt đỉnh

Abraham 24/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (24/8) nhé!


1. Điểm tin giá (24/8): Án tử của ETF và lệnh đàn áp ở Trung Quốc càn quét thị trường cryptocurrency

Rạng sáng ngày 24.8.2018, hầu như tất cả 100 đồng cryptocurrency hàng đầu thị trường đều giảm điểm đáng kể, chỉ số phần trăm thất thoát dao động từ 1 – 4%.

2. 124 trang web về giao dịch cryptocurrency quốc tế rất có thể bị chặn truy cập hoàn toàn ở Trung Quốc

Theo các trang tin tức địa phương ngày 23.8.2018, Trung Quốc sẽ sớm chặn truy cập hơn một trăm sàn giao dịch cryptocurrency quốc tế và các nền tảng khác.

3. Bị hacker tấn công, Bithumb vẫn thu được 35 triệu USD lợi nhuận chỉ trong nửa đầu 2018

Bithumb, sàn giao dịch cryptocurrency Hàn Quốc, đã thu được 39.34 tỷ won (tương đương 35 triệu USD) lợi nhuận ròng trong nửa đầu năm 2018, bất chấp một tháng 6 đầy cam go với sự cố hack triệu USD.

Hãy chung thủy với vợ nếu khôg muốn mắc bẫy những kẻ lừa đảo tống tiền Bitcoin
Chiêu trò tuy không mới nhưng lại khá nhiều người mắc bẫy.

4. Hãy chung thủy với vợ nếu không muốn mắc bẫy những kẻ lừa đảo tống tiền Bitcoin

Một người đàn ông không chung thủy với vợ sẽ dễ bị tống tiền hơn? Chắc hẳn ai cũng thấy giả thuyết này nhìn có vẻ như không hề liên quan đến nhau, tuy nhiên, những người chồng không chung thủy hiện tại là mục tiêu mới của những kẻ tống tiền trong không gian cryptocurrency.

5. [Breaking News] Tỉnh rụi như SEC: Hôm qua vừa từ chối, hôm nay hứa sẽ xem xét lại Bitcoin ETF

Theo hãng tin Reuters từ New York/Washington, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ xem xét lại quyết định từ chối 9 đệ trình Bitcoin ETF của các viên chức cơ quan này.

6. Đa cấp tiền mã hóa vẫn nhộn nhịp, công khai

Sau các vụ lừa đảo như iFan, Vncoins, Sky Mining…, hàng loạt công ty, website hoạt động liên quan đến tiền mã hóa vẫn diễn ra tràn lan.

7. Vitalik Buterin đã dự đoán sai nguồn cung của Ethereum cuối năm 2018

Hồi đầu năm ngoái, cha đẻ của Ethereum đã tuyên bố nguồn cung Ethereum sẽ không vượt quá 100 triệu Ether tính đến tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, nguồn cung hiện tại của Ethereum đang là 101.481.699 ETH.

8. [HOT] Ngân hàng tiêu thụ năng lượng cao gấp 3 lần Bitcoin

Vấn đề tiêu thụ năng lượng của network Bitcoin đã trở thành chủ đề nóng khi cryptocurrency ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, một nhà nghiên cứu năng lượng sạch cho rằng mọi người đã chỉ trích Bitcoin mà thiếu sót xem xét những yếu tố quan trọng khác.

9. Bạn nên đầu tư bao nhiêu vào tiền kĩ thuật số?

Ai cũng muốn giàu và ai cũng biết thị trường tiền điện tử ẩn chứa rất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, sự biến động lớn với nhiều rủi ro cần ta cân nhắc chiến lược đầu tư của mình.

10. [HOT] Bitcoin sẽ không đạt được đỉnh cũ trong năm 2018

Rất nhiều nhà đầu tư và phân tích cho rằng mức giá $5.700 sẽ là đáy của Bitcoin vào năm nay, và chúng ta sẽ thấy đươc đỉnh cũ trong thời gian sớm. Tác giả vẫn rất tin tưởng về triển vọng của Bitcoin trong dài hạn, tuy nhiên trong thời gian ngắn hạn có lẽ chúng ta không nên lạc quan thái quá.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram