bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (26/10): Ethereum sideway kéo dài, Bitcoin đang ổn định quá mức

Icon 26/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-92q Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (26/10) nhé!


1. Thương mại hóa ví phần cứng cryptocurrency, Sony liệu có đủ sức cạnh tranh?

Công ty điện tử khổng lồ Sony đã phát triển một loại công nghệ mới mà họ tin chúng thật sự hữu ích cho người dùng trong thị trường tiền mã hóa. Được biết công nghệ này sẽ giúp công tác lưu trữ tài sản một cách an toàn hơn và có thể sẽ sớm ra mắt tại các cửa hàng gần nhà bạn.

2. Ethereum sideway kéo dài nhất lịch sử, Bitcoin đứng yên, thị trường ảm đạm!

Theo nghiên cứu, giá Ethereum đã ổn định trong bảy tuần liền liên tiếp, dao động quanh mức 200 USD kể từ giữa tháng 9.2018 cho đến nay. Ở một diễn biến khác, ETH vẫn tăng/giảm nhẹ nhưng căn bản mọi thứ vẫn dao động trên một đường thẳng gần như tuyệt đối.

3. Viettel áp dụng Blockchain vào quản lý hồ sơ sức khỏe, y tế Việt Nam tìm thấy ánh sáng!

Được biết, Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp công nghệ Blockchain hàng đầu quốc gia trong 5 năm tới. Theo đó, sau 3 tháng nghiên cứu, Trung tâm Công nghệ lõi của Viettel áp dụng Blockchain thành công vào Quản lý Hồ sơ sức khỏe cá nhân. Thành tựu này là đã khẳng định thành quả nghiên cứu, làm chủ công nghệ 4.0, nâng cao chất lượng sản phẩm Viettel.

4. Tìm hiểu ngay 3 yếu tố có thể khiến Bitcoin “bớt ổn định” hơn

Nếu không nhờ tình trạng gãy đổ của stablecoin Tether (USDT) trong những ngày gần đây, Bitcoin chắc chắn sẽ xứng đáng trở thành cái tên mới trong danh sách những đồng tiền ổn định giá nhất thị trường. Nhưng, nhờ vào 3 yếu tố dưới đây, rất có thể Bitcoin sẽ sớm thay đổi tình trạng này.

5. Hệ thống tiền pháp định số hóa có thể là tương lai của giới tài chính hay không?

Báo cáo này đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 21 ngân hàng trung ương từ khắp nơi trên thế giới nhằm xác định nhu cầu đối với các phiên bản số hóa của tiền pháp định. Và có 38% các ngân hàng trung ương cho biết họ đang tích cực nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống tiền pháp định số hóa.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle