Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (26/11): Còn nhiều kỳ vọng cho Bitcoin

When Lambor 26/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (26/11) nhé!


1. Google search “Bitcoin” vẫn chạm đỉnh dù giá giảm mạnh

Số lượng google search Bitcoin (BTC) đã chạm mức cao nhất trong vòng những ngày qua, theo thống kê từ Google Trends. Đồng nghĩa, Bitcoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng dù đồng coin này đã giảm về ngưỡng thấp nhất trong sáu tháng qua.

tiendientu.org-diem-tin

google-search-bitcoin-van-cham-dinh-du-gia-giam-manh-tiendientuorg2google-search-bitcoin-van-cham-dinh-du-gia-giam-manh-tiendientuorg2

2. Số lượng ETH khóa trong DeFi liên tục tăng trưởng

Số lượng Ether (ETH) bị khóa trong các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,7 triệu và đã tăng trưởng đều đặn kể từ cuối tháng 6.

tiendientu.org-diem-tin

3. Phân tích giá tiền điện tử (26/11): Thị trường crypto hôm nay bình tĩnh lại

Nếu giá BTC được giữ vững thì khả năng hồi về vùng $7,700-8,000 là có thể mặc dù chỉ là hồi trong ngắn hạn, xét trong dài hạn hiện chưa có tín hiệu chưa rõ ràng về xu hướng nên có khả năng sẽ tiến diễn xu hướng hiện tại.

tiendientu.org-diem-tin

rua-tien

4. Rửa tiền là gì? Tìm hiểu thủ đoạn và luật xử phạt tội rửa tiền

Rửa tiền ảnh hưởng nghiêm trọng đến xã hội và nền kinh tế. Rửa tiền có thể làm gia tăng tỉ lệ tội phạm và tham nhũng. Làm giảm tính minh bạc và đầu tư nước ngoài. Làm suy yếu các doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên, có phải tất cả mọi người đã hiểu đúng về rửa tiền và những vấn đề liên quan? Hãy cùng tiendientu.org tìm hiểu về khái niệm, dấu hiệu, thủ đoạn, và quy định về rửa tiền.

tiendientu.org-diem-tin

5. Giá XRP đang tiến về mức thấp nhất trong hai năm qua

Giá XRP của Ripple vừa giảm đến 36% từ mức đỉnh mới 0.315 USD. Đồng cryptocurrency lớn thứ ba thị trường này hiện vẫn tiếp tục lao dốc xuống gần hơn với mức đáy của hai năm qua.

tiendientu.org-diem-tin

gia-xrp-dang-tien-ve-muc-thap-nhat-trong-hai-nam-qua-tiendientuorg1

6. Tin tài chính thế giới (26/11): Mỹ Trung tiến gần hơn với thỏa thuận thương mại

Diễn biến tích cực trong thỏa thuận thương mại đã thuyết phục được nhà đầu tư quyết tâm theo đuổi đầu tư vào kênh cổ phiếu khiến cho các chỉ số tiếp tục tạo lập các đỉnh mới mặc cho các kênh thông tin chính thống vẫn chưa dám xác nhận các điều khoản sẽ đạt được.

tiendientu.org-diem-tin

7. “Biến nước thành tiền” ở trại đào coin lớn nhất nước Nga

Phải sử dụng một lượng điện khổng lồ, ngành công nghiệp đào coin đang tìm thấy một nơi dừng chân lý tưởng: thành phố Bratsk của nước Nga, nơi thời tiết rất lạnh và giá điện thì rẻ.

tiendientu.org-diem-tin

Follow Tiendientu on Telegram