Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức crypto (26.11): Yearn sáp nhập Cream và sự ra đời của Cream V2

Piccino 26/11/2020

Yearn sáp nhập Cream và sự ra đời của Cream V2

Đội phát triển của Yearn và Cream đã hợp tác với nhau để ra mắt Cream v2. Phiên bản này sẽ tập trung chủ yếu vào sản phẩm đòn bẩy và cho vay.

Theo đó, Cream v2 sẽ cho phép sử dụng đòn bẩy với yield và đây sẽ là bệ phóng cho các sản phẩm cho vay của Yearn & Cream trong tương lai.

Người dùng PayPal bị cấm vĩnh viễn vì giao dịch tần suất cao

Người dùng PayPal báo cáo tài khoản của họ đã bị hạn chế sau khi họ giao dịch tiền điện tử quá thường xuyên bằng nền tảng này.

Một người dùng Reddit với biệt danh “TheCoolDoc” tiết lộ rằng PayPal đã cấm vĩnh viễn tài khoản của anh ấy – không được phép giao dịch tiền điện tử trong ngày nữa. Theo đó, hệ thống đã gắn nhãn việc mua và bán tiền điện tử thường xuyên của anh ấy là “bán vật phẩm”. Người dùng cho biết họ đã thực hiện ít nhất 10 giao dịch tiền điện tử trong vòng một tuần, mua khi giảm giá và bán khi giá cao và PayPal đã yêu cầu giải thích cho mỗi giao dịch.

Coinbase Pro sẽ vô hiệu hóa giao dịch ký quỹ bắt đầu từ hôm nay

Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase Pro đã thông báo hôm nay rằng khách hàng sẽ không thể sử dụng giao dịch ký quỹ trên nền tảng này bắt đầu từ thứ tư. Theo blog Coinbase, giám đốc pháp lý Paul Grewal nói rằng không có giao dịch ký quỹ mới nào được phép bắt đầu vào ngày 25 tháng 11 lúc 2:00 PST.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ sẽ đưa sản phẩm giao dịch ký quỹ ngoại tuyến vào tháng 12 “khi tất cả các vị thế ký quỹ hiện tại đã hết hạn”.

Nội dung: IZIChain