bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (27/10): Trung Quốc quay lại với BTC, Visa trung lập về cryptocurrency

Icon 27/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-93r Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (27/10) nhé!


1. Trung Quốc không cấm Bitcoin, cho phép giao dịch tiền mã hóa?

Vào thời điểm chính phủ Trung Quốc thiết lập lệnh cấm giao dịch cryptocurrency và ICO vào cuối năm 2017, động thái đàn áp thẳng tay đó đã gần như đánh tan thị trường cryptocurrency nội địa. Tuy nhiên, gần đâ, một tòa án có trụ sở tại Thâm Quyến lạ ra phán quyết ủng hộ Bitcoin. Động thái này có ý nghĩa gì và liệu chúng có mang lại sự rõ ràng cho môi trường pháp lý bấp bênh của Trung Quốc xoay quanh tiền mã hóa hay không?

2. Doanh số bán XRP tăng gấp đôi trong quý III, thu về 400 triệu USD doanh thu

26.10.2018, thông qua Báo cáo định kỳ Thị trường Quý III năm 2018, Ripple Labs Inc. thông báo họ đã phát hành được 163.33 triệu USD giá trị XRP, nâng tổng doanh số thu về lên 400 triệu USD trong năm nay.

3. Làn sóng stablecoin thế hệ mới ảnh hưởng như thế nào đến Ethereum?

Mảnh đất Stablecoin dường như vẫn còn màu mỡ và ngày càng sôi động hơn khi stablecoin USDC của Circle (do Goldman Sachs hậu thuẫn) vừa được niêm yết trên Coinbase. Tuy nhiên, một khi làn sóng stablecoin thế hệ mới càng lớn mạnh thì Ethereum sẽ bị tác động như thế nào?

4. Ra mắt ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản trị chuỗi cung ứng

25.10.2018, Tập đoàn Lina Network vừa chính thức công bố ra mắt ứng dụng Supply Chain đầu tiên trên thế giới chạy trên nền tảng Blockchain. Theo thông kê từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain), doanh nghiệp khi đã sỡ hữu và ứng dụng được công nghệ, Supply Chain sẽ giúp tăng trưởng doanh thu lên từ 10% – 30% so với trước đó.

5. Cryptocurrency chẳng phải mối đe dọa lớn, Visa sẵn sàng hỗ trợ nếu cần thiết

Theo Al Kelly, Giám đốc điều hành Visa, công ty có thể hỗ trợ cryptocurency trong tương lai nếu thị trường toàn cầu chuyển hướng chấp nhận các đồng tiền số hóa như Bitcoin và Ethereum.

6. Thị trường sắp đón nhận một token mới tinh, được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum

Được biết, một token mới sẽ chính thức được khởi chạy trên network Blockchain Ethereum vào tháng 1.2019. Đây sẽ là token được hỗ trợ 1 – 1 bởi một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường – Bitcoin.

7. Các token ERC20 chiếm 60% vốn hóa thị trường Ethereum, chạm ngưỡng $13 tỷ

Vốn hóa thị trường của tất cả các token Ethereum hiện đã tăng lên 12.8 tỷơUSD, tăng từ 11 tỷ USD trong tháng 8, theo số liệu từ Santiment. Trước đó, các token chỉ chiếm 40% vốn hóa thị trường Ethereum, nhưng hiện chúng đã chiếm 61% tổng giá trị vốn hóa 21 tỷ USD của Ethereum.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle