Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (27/9): Stablecoin cạnh tranh khốc liệt, BCH bay cao nhờ Bitmain IPO

Abraham 27/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (27/9) nhé!


1. [HOT] Circle ra mắt đồng stablecoin USDC neo giá vào USD – Thị trường stablecoin cạnh tranh khốc liệt

Circle, startup Bitcoin 3 tỷ USD được chống lưng bởi gã khổng lồ Goldman Sachs, đã tung ra đồng stablecoin USDC neo giá vào USD, đồng thời được hậu thuẫn bằng tiền mặt trong tài khoản ngân hàng do công ty sở hữu.

2. Vitalik Buterin đã tìm ra cách mở rộng network Ethereum an toàn hơn!

Các nhà phát triển Ethereum đang tiến gần hơn đến công cuộc mở rộng network Ethereum. Theo đó, Vitalik Buterin tuyên bố đã loại bỏ một số vấn đề an ninh gây phiền toái cho công nghệ “sharding” của mình.

3. [HOT] Nguyên nhân Bitcoin Cash tăng phi mã hơn 20% có liên quan đến ông lớn Bitmain và sàn Gemini

Bitcoin Cash đã tăng phi mã hơn 20% chỉ trong hai giờ. Nhiều người đã liên hệ đợt tăng giá của BCH vói tin Bitmain chính thức nộp đơn IPO lên cho Sàn giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (HKEX). Đồng thời, việc Bitcoin Cash đủ điều kiện niêm yết của sàn giao dịch Gemini cũng khiến giá của Altcoin này “bay”.

tiendientu.org-bitmain-ipo

4. [HOT] Bitmain chính thức nộp đơn IPO trên Sàn chứng khoán Hong Kong

Bitmain – công ty máy đào Bitcoin khổng lồ có trụ sở tại Bắc Kinh – đã chính thức nộp đơn IPO lên Sàn giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (HKEX).

5. Tập đoàn SBI Holdings, S Coin và lý tưởng xã hội không tiền mặt

SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo sẽ tiến hành thử nghiệm đồng S coin  – một token dành cho các khoản thanh toán thuộc diện bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết các khoản thanh toán bằng  SBIH thông qua “Nền tảng S Coin”.

6. Hacker đã tung ra 2,5 triệu tập lệnh crypto-jacking mới chỉ trong 3 tháng

Các chuyên gia bảo mật đã phát hiện ra 2,5 triệu tập lệnh mã hóa độc hại mới trong quý II/2018, theo một báo cáo từ McAfee Labs.

tiendientu.org-crypto-jacking-3

7. Startup Thuỵ Sĩ huy động 103 triệu USD cho mục đích thành lập ngân hàng cryptocurrency

Công ty SEBA Crypto AG của Thụy Sĩ đã huy động 100 triệu franc Thụy Sĩ (tương đương 103 triệu USD) nhằm mục đích thành lập một ngân hàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến cryptocurrency, theo tờ Reuters đưa tin ngày 26.9.2018.

8. Thị trường ICO đang trưởng thành

Mặc dù nhiều quan điểm cho rằng thị trường ICO đã chết, tuy nhiên những con số đưa ra lại chứng tỏ điều ngược lại: thị trường ICO đang trưởng thành hơn. Tháng 8/2018 có 1,4 tỷ Đô la Mỹ được gọi vốn bằng hình thức ICO, tăng 44% so với tháng trước.

9. Chuỗi sàn giao dịch ngoại tệ phổ biến của Thái mở rộng sang thị trường cryptocurrency

Superrich International Exchange – chuỗi sàn giao dịch ngoại tệ phổ biến ở Thái Lan – vừa tiết lộ kế hoạch cung cấp sàn giao dịch cryptocurrency cho khách du lịch, bên cạnh 32 loại tiền pháp định đã có từ trước.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org