Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (29/10): Justin Sun gây ầm ĩ với tweet hợp tác công ty tỷ đô

When Lambor 29/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (29/10) nhé!


1. Hashrate Litecoin giảm 60% kể từ sự kiện Litecoin Halving

Sau khi các miner Bitcoin Cash (BCH) tắt điện, không còn hứng thú với đồng tiền mã hoá lớn thứ tư thị trường nữa, thợ đào Litecoin cũng có vẻ như đang “bỏ của chạy lấy người”. Cụ thể, hashrate của Litecoin lại tiếp tục giảm với lợi nhuận khai thác đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-bakkt-ra-mat-ung-dung-thanh-toan-tien-ma-hoa

2. Bakkt sẽ ra mắt ứng dụng thanh toán tiền mã hoá vào nửa đầu năm 2020

Theo thông báo từ công ty, Bakkt đang lên kế hoạch phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể thanh toán bằng tiền mã hoá.

tiendientu.org-diem-tin

3. Trung Quốc phát hành đồng tiền kỹ thuật số “DCEP”

Trong khi PBoC vẫn chưa xác nhận sự ra mắt của “DCEP”, quan chức cấp cao của chính quyền Trung Quốc là Huang Qifan cho biết PBOC đã nghiên cứu tiền kỹ thuật số trong gần sáu năm.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-tien-ky-thuat-so-trung-quoc-2

4. Phân tích giá tiền điện tử (29/10): Giá Bitcoin giữ dưới ngưỡng $9.500

Hiện tại với sự yếu kém trên thị trường tài chính thế giới cũng như rủi ro về thương chiến Mỹ – Trung cùng với sự bất ổn về địa chính trị có thể kích hoạt một đợt bán tháo trên thị trường tài chính quốc tế và quay về với kênh đầu tư an toàn. Tiền điện tử sẽ có lợi khi thị trường bất ổn và đó là thời điểm thích hợp cho các nhà đầu tư tham gia vào đầu tư thị trường.

tiendientu.org-diem-tin

5. Tin tài chính thế giới (29/10): S&P 500 ghi nhận kỷ lục mới

Trump cho biết thỏa thuận thương mại với Trung Quốc đang “trước thời hạn” so với kế hoạch. EU đồng ý trì hoãn Brexit khi quốc hội Anh chặn bầu cử tháng 12. S&P 500 đạt kỷ lục mới nhờ ngàng công nghệ, thị trường đặt hy vọng vào ngành năng lượng.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-blockchain-trung-quoc-2

6. Hiệu ứng Tập Cận Bình: Cổ phiếu liên quan đến blockchain Trung Quốc tăng mạnh

Nhờ lời khen ngợi của Chủ tịch Tập Cận Bình, cổ phiếu các công ty blockchain Trung Quốc tăng mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần.

tiendientu.org-diem-tin

7. Dòng vốn tháo chạy khỏi thị trường chứng khoán, đổ vào vàng và tích trữ dưới dạng tiền mặt đạt mức cao nhất kể từ năm 2008

Theo Goldman Sachs, dòng tiền tháo chạy khỏi các quỹ đầu tư chứng khoán của Mỹ trong năm nay đã đạt mức lớn nhất kể từ năm 2008, trùng hợp với thời điểm dòng vốn đổ vào trái phiếu và tích trữ tiền mặt ngày càng lớn.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-tron-trx-samsung-5

8. Đối tác 100 tỷ USD của TRON (TRX) là ai?

Justin Sun thông báo TRON (TRX) sẽ có đối tác với định giá 100 tỷ USD. Sun chỉ tweet “sương sương” như thế để mặc cộng đồng đoán già đoán non.

tiendientu.org-diem-tin

9. Bitmain chuyển giao quyền lực, tại sao giá Bitcoin Cash tăng?

Bitmain, một trong những công ty sản xuất máy đào Bitcoin lớn nhất thế giới vừa trải qua một đợt tái cấu trúc quan trọng. Nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Micree Ketuan Zhan bị sa thải. Trong khi đó, giá Bitcoin Cash đã tăng 10%.

tiendientu.org-diem-tin

bitmain-chuyen-giao-quyen-luc

10. Airpay là gì? Hướng dẫn đăng kí và sử dụng ví điện tử Airpay

Nhắc đến ví điện tử, AirPay là một cái tên quen thuộc với nhiều người dùng. Nền tảng ví điện tử này nhận được sự quan tâm khá lớn của thị trường từ sau sự kiện được tích hợp trên trang thương mại điện tử Shopee. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin quan trọng về AirPay dành cho những người muốn khám phá và trải nghiệm cái tên này.

tiendientu.org-diem-tin

Follow Tiendientu on Telegram