Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (29.8): Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI ra mắt sản phẩm CFD cho Bitcoin, Ether và XRP

Piccino 29/08/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI ra mắt sản phẩm CFD cho Bitcoin, Ether và XRP

Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đang chuẩn bị tung ra sản phẩm CFD cho các loại tiền điện tử lớn. Bắt đầu từ ngày 31 tháng 8, SBI Holdings sẽ bắt đầu dịch vụ giao dịch CFD cho các tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP, như Cointelegraph Japan đưa tin vào ngày 28 tháng 8.

Binance và Oasis Labs ra mắt nền tảng chia sẻ thông minh cho các sàn giao dịch

Sàn giao dịch Binance, đã hợp tác với các nhà phát triển điện toán đám mây dựa trên công nghệ blockchain tập trung vào quyền riêng tư, Oasis Labs, để chống lại gian lận trong lĩnh vực tiền điện tử.

Oasis đã được công bố là thành viên đầu tiên và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chính cho Liên Minh CryptoSafe do Binance dẫn đầu vào ngày 27 tháng 8.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất đầu tư vào công ty con khai thác Bitcoin

Vào thứ năm ngày 27 tháng 8, Digital Currency Group, Inc. (DCG), công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới trong không gian blockchain / tiền điện tử, đã thông báo rằng họ có kế hoạch đầu tư “đến năm 2021” trị giá 100 triệu đô la vào Foundry, là công ty con thuộc sở hữu của DCG nhằm khai thác Bitcoin.

DCG, được thành lập vào năm 2015 bởi Barry Silbert, là nhà đầu tư vào một số doanh nghiệp nổi tiếng nhất trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Abra, Coinbase, Coindesk, BitGo và Ripple. DCG hiện đang hỗ trợ “hơn 160 công ty ở hơn 30 quốc gia”.

Một trong những công ty con của DCG là công ty đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Grayscale Investments, LLC (“Grayscale”), được thành lập vào năm 2013. Hai sản phẩm đầu tư phổ biến nhất của Grayscale là Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org