bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (29/9): Metamask chặn DApp scam, Pornhub dứt tình với crypto

Icon 29/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8yi Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (29/9) nhé!


1. Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Ấn Độ Zebpay đóng cửa vì lệnh đóng băng từ giới ngân hàng

Zebpay, một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất Ấn Độ, đã công bố đóng cửa tất cả các dịch vụ giao dịch kể từ ngày 28.9.2018 trở đi. Theo ghi nhận, tin tức này đến ngay sau lệnh cấm từ ngân hàng trung ương về ngành công nghiệp cryptocurrency.

2. Mông Cổ: Ngân hàng trung ương cấp quyền phát hành cryptocurrency đầu tiên

Nhà điều hành mạng viễn thông lớn nhất Mông Cổ, Mobifinance, là đơn vị đầu tiên nhận được giấy phép phát hành đồng cryptocurrency cho riêng mình tại quốc gia này.

3. DApp scam số một 333ETH bất ngờ nhận một vé chặn từ MetaMask

Ví điện tử kiêm tiện ích mở rộng ứng dụng phân quyền Ethereum, MetaMask, đã thêm tùy chọn chặn DApp tai tiếng 333ETH – một trong những ứng dụng scam số một hiện nay.

4. Sàn giao dịch Coinbase ra mắt quỹ chỉ số mới cho nhà đầu tư bán lẻ

Theo báo cáo, Coinbase đang tiến hành ra mắt một bộ các sáng kiến ​​mới được thiết kế để mở rộng thị phần của mình, cụ thể là quỹ chỉ số mới cho nhà đầu tư bán lẻ. Và sản phẩm mới nhất mang tên “Coinbase Bundles”, đề cập đến 5 loại tiền điện tử có sẵn trên Coinbase, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC).

5. Mặc khối lượng giao dịch thấp, Electroneum (ETN) vẫn tăng vọt 50%

Electroneum hiện là một trong những cái tên hoạt động tốt nhất trong bảng xếp hạng 100 cryptocurrency hàng đầu thị trường. Đồng tiền xếp hạng thứ 42 này đã tăng gần 50% trong 24 giờ qua. Một số tín đồ ETN tin coin này vẫn còn là công cụ hái ra tiền nhờ các bản cập nhật và sửa lỗi gần đây.

6. Liệu có bao nhiêu người sử dụng crypto để thanh toán trên Pornhub?

Pornhub vừa công bố một loạt những số liệu không mấy khả quan về tổng lượng người dùng đang sử dụng lựa chọn thanh toán bằng cryptocurrency mới được ra mắt hồi đầu năm nay.

tiendientu.org-my-trung-crypto-5

7. Chiến tranh thương mại Mỹ Trung: Trung Quốc có nên phát hành đồng crypto mới để đối đầu?

Vậy là chiến tranh thương mại Mỹ Trung đã chính thức bắt đầu sau một thời gian ngọn lửa mồi âm ỉ. Trung Quốc đang yếu thế, có thể xoay chuyển bằng cách nào?

8. 7 sai lầm với Bitcoin bạn đang mắc phải

Lĩnh vực cryptocurrency còn xa lạ với nhiều người và chúng ta vẫn chưa biết sử dụng crypto hay blockchain một cách tốt nhất. Cộng đồng thế giới đang cố gắng áp dụng cryptocurrency trong các hoạt động hàng ngày, nhưng vẫn còn một chặng đường dài trước khi có được một ngành công nghiệp hoàn hảo. Bên cạnh những công ty lớn và các start-up, chúng ta – những người đam mê tiền điện tử, nhà đầu tư mới – có thể đang làm mất giá trị của Bitcoinbằng những sai lầm lớn như dưới đây.

9. Con số chấn động về rửa tiền thông qua các sàn giao dịch cryptocurrency

Một cuộc điều tra gần đây của The Wall Street Journal cho biết 88,6 triệu USD bất hợp pháp đã được “rửa” thông qua 46 sàn giao dịch cryptocurrency. Đáng chú ý nhất, 9 triệu USD bị nghi ngờ đã tẩu tán trót lọt qua sàn ShapeShift.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle