Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (29.9): Phí tích lũy của Ethereum lần đầu tiên vượt qua Bitcoin

Piccino 29/09/2020

Phí tích lũy của Ethereum lần đầu tiên vượt qua Bitcoin

Phí giao dịch trả cho các thợ đào Ethereum (ETH) tích lũy cho năm 2020 hiện gần gấp đôi so với Bitcoin (BTC), đạt 276 triệu đô la so với 146 triệu đô la.

Một biểu đồ do Coinmetrics phát hành nêu bật khoản phí Ethereum tăng mạnh vào cuối năm nay. Phí tích lũy năm 2020 trên Ethereum đã cân bằng với Bitcoin vào ngày 12 tháng 8, và thể hiện đà tăng đột biến kể từ đó.

EY phát hành công cụ phân tích các giao dịch Bitcoin và dữ liệu trên chuỗi

Công ty kế toán Big Four EY đã đưa ra một giải pháp mới để theo dõi dữ liệu trên chuỗi, bao gồm các giao dịch Bitcoin (BTC).

Giải pháp Explorer và Visualizer mới ra mắt như một phần của bộ sản phẩm EY Blockchain Analyzer. Theo một thông báo vào ngày 27 tháng 9, phiên bản beta hiện đã có sẵn và miễn phí cho người dùng cá nhân. EY cũng nói rằng họ sẽ sớm cung cấp giải pháp dưới dạng dịch vụ trên trang web blockchain của mình.

Người dùng sẽ có thể sử dụng các chức năng tìm kiếm cùng với công nghệ trực quan hóa của nó. Công cụ này sẽ cho phép các nhóm kiểm toán khám phá và theo dõi dữ liệu trên chuỗi bằng cách tìm kiếm các giao dịch, địa chỉ và khối cụ thể. Sau đó, họ có thể phân tích dữ liệu thu thập được để quản lý rủi ro pháp lý, kiểm tra tuân thủ luật pháp và gian lận trong giao dịch tài chính.

Nội dung: IZIChain

tiendientu.org