Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (3/10): Thiên đường ICO, lỗi Bitcoin khủng nhất, tranh cãi số phận Tether

Abraham 03/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (3/10) nhé!


1. Start-up công nghệ Blockchain được hậu thuẫn mạnh từ các quỹ đầu tư mạo hiểm

Trong bối cảnh ngành công nghiệp crypto đang suy thoái đặc biệt là ICO do vấn đề pháp lý và tổn thất lớn trên thị trường giao dịch token, các quỹ đầu tư mạo hiểm một lần nữa cho thấy họ vẫn còn hứng thú với công nghệ Blockchain.

2. [HOT] Từ hôm nay, Hoa Kỳ không còn là thiên đường cho các ICO

Hoạt động trong khuôn khổ bị giám sát chặt chẽ về quy định, các dự án ICO ở Hoa Kỳ đang dần tìm đến một môi trường thân thiện hơn.

3. Cuối cùng Tổng thống Nicolas Maduro cũng ấn định ngày phát hành Petro

Sau nhiều ngày tháng tranh cãi gay gắt, cuối cùng Tổng thống Nicolas Maduro đã chính thức thông báo trên sóng truyền hình quốc gia thời gian ra mắt Petro – đồng cryptocurrency cứu cánh của một nền kinh tế đang tới hồi suy tàn – Venezuela.

4. [HOT] Lỗi hệ thống nghiêm trọng của Bitcoin bị lợi dụng để “in” ra 235 triệu Pigeoncoin

Một lỗi hệ thống nghiêm trọng trong bộ mã Bitcoin vừa được phát hiện cách đây ít tuần đã bị sử dụng để tấn công vào một đồng cryptocurrency ít người biết mang tên Pigeoncoin.

5. Nghiên cứu WSJ: Giá Bitcoin bị thao túng bởi các giao dịch cryptocurrency Bot

Việc các con bot khống chế giá Bitcoin không có gì mới và chúng vẫn sẽ tiếp tục ở đó, theo Wall Street Journal. Vấn đề tiếp tục dấy nên những lo ngại về điều hành khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) từ chối các đệ trình thành lập quỹ Bitcoin ETF vào tháng 8.2018.

tiendientu.org-usdt-sup-do-1

6. [HOT] Số phận Tether đi về đâu khi ngân hàng đối tác phá sản?

Theo một số nguồn tin và báo cáo cho thấy Noble Bank International gần như đang trên bờ vực phá sản. Nếu đúng, liệu số phận của Tether sẽ đi về đâu?

7. [HOT] Bitcoin và cryptocurrency: Chú ý gì trong quý cuối cùng của năm 2018?

Phân tích cơ bản hầu như không được nhắc tới với cryptocurrency, nguyên nhân là tin tức trên thị trường này đi rất lộn xộn, không hề có lịch trình thời điểm ra tin như thị trường Forex. Nhắc tới phân tích cơ bản khi trade crypto thường người ta chỉ bàn tới các đặc điểm cơ bản của một dự án như công nghệ, nền tảng, cộng đồng, mức độ hữu dụng,… mà ít thấy được xu hướng chung của toàn bộ thị trường. Tuy nhiên, nắm bắt được một vài xu hướng về mặt cơ bản sẽ giúp ích rất nhiều. Sau đây tác giả giới thiệu một vài nhân tố đáng chú ý trong tháng 10 và quý cuối năm 2018 nói chung.

8. Tổng hợp 7 loại nhà đầu tư một start-up cần biết để nắm bắt phần thắng

Không mấy người trong số chúng ta có nền tảng kinh tế vững chắc để tự xây dựng thương nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ cần trợ giúp tài chính từ các nhà đầu tư nhưng đâu mới là người bạn đồng hành đúng đắn? Dưới đây là một vài dạng người, từ “nên đi cùng” cho đến “tuyệt đối tránh xa” màtiendientu.org đã tổng hợp được.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org