Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức crypto (3.9): Xuất hiện phần mềm độc hại, đe dọa người dùng tiền điện tử

Piccino 03/09/2020

Xuất hiện phần mềm độc hại, đe dọa người dùng tiền điện tử

Các chuyên gia an ninh mạng tại ESET đã xuất bản một nghiên cứu chuyên sâu về một phần mềm độc hại mới có tên “KryptoCibule”. Phần mềm này đặc biệt nhắm vào người dùng Windows với ba phương thức tấn công, bao gồm bằng cách cài đặt ứng dụng khai thác tiền điện tử, trực tiếp đánh cắp tệp ví tiền điện tử và thay thế địa chỉ ví sao chép/dán làm phương tiện để chiếm đoạt các giao dịch cá nhân. Theo công ty an ninh mạng, các đối tượng phát triển của KryptoCibule dựa vào mạng Tor và giao thức BitTorrent để điều phối các cuộc tấn công.

Ứng dụng Revolut của Châu Âu cung cấp giao dịch crypto cho người dùng Úc

Sau khi mở cửa cho người Úc vào tháng trước, một trong những công ty môi giới lớn nhất ở châu Âu hiện đang cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng công nghệ tài chính Revolut có trụ sở tại Vương quốc Anh đã thông báo vào ngày 3 tháng 9 rằng hàng chục nghìn khách hàng Úc của họ hiện có thể mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử. Người dùng có thể chuyển đổi tiền pháp định của họ thành Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), XRP và Stellar (XLM).

Bittrex niêm yết stablecoin BiLira của Thổ Nhĩ Kỳ

Người dùng hiện có thể sử dụng token ERC-20 BiLira của họ để mua Bitcoin (BTC) và USDT trên Bittrex Global. Thông báo cho biết hiện có 20 triệu token BiLira được cung cấp. Token TRYB được đúc tại thời điểm gửi tiền và quá trình xác minh ID diễn ra trước khi phát hành. Sau đó, người dùng đổi mã thông báo của họ thành tiền tệ fiat và chuyển chúng trên mạng bằng nền tảng BiLira.

Nội dung: IZIChain

tiendientu.org