Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (30/11): Pháp lý cryptocurrency trên toàn cầu

When Lambor 30/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (30/11) nhé!


1. Luật mới của EU: Các ngân hàng Đức sẽ bán Bitcoin vào 2020

Bắt đầu từ ngày 05/11, cộng đồng tiền điện tử toàn cầu liên tục xôn xao tin đồn Liên minh châu Âu (EU) đang phát hành Eurocoin. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn. Và cho đến nay, EU vẫn thể hiện thái độ tiêu cực đối với thị trường này. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã trở nên tốt hơn. Bắt đầu từ năm 2020, các ngân hàng tại Đức sẽ được phép bán và lưu trữ Bitcoin, theo luật mới của EU.

tiendientu.org-diem-tin

ngan-hang-trung-uong-nga-ung-ho-lenh-cam-thanh-toan-bitcoin-tiendientuorg

2. Ngân hàng Trung ương Nga ủng hộ lệnh cấm thanh toán Bitcoin

Có vẻ như các ngân hàng Trung ương Nga (Bank of Russia) sẽ cấm các hoạt động thanh toán bằng Bitcoin hoặc tiền điện tử nói chung.

tiendientu.org-diem-tin

3. Phân tích giá tiền điện tử (30/11): Giá Bitcoin tiệm cận ngưỡng $8.000

Sau một tuần hồi phục từ mức HT trong trung hạn $6,600, hiện đợt hồi của giá Bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu chậm lại khi dần tiệm cận vùng KC trong ngắn hạn $8,000. Với các chỉ số kỹ thuật chỉ ra đà tăng đang suy yếu dần của BTC thì khả năng tăng vượt ngưỡng $8,000 là khó và càng khó để đạt tới ngưỡng $8,800.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-su-kien-tomochain-neo-2

4. Giới thiệu chuỗi sự kiện Embrace & Connection do TomoChain x NEO tổ chức

TomoChain và NEO đồng tổ chức chuỗi sự kiện Embrace & Connection ở Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này, vào ngày 21/12 TomoChain sẽ tổ chức một sự kiện dành cho nhà đầu tư và một chương trình workshop dành cho nhà phát triển.

 

tiendientu.org-diem-tin

5. Ít nhất 5 sàn giao dịch đóng cửa sau đợt đàn áp của chính quyền Trung Quốc

Trong tháng 11 này, đã có ít nhất 5 sàn giao dịch Bitcoin Trung Quốc buộc phải ngừng hoạt động hoặc đóng cửa sau những hành động đàn áp của chính quyền Bắc Kinh.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-3011-5

6. Tin tài chính thế giới (30/11): Kinh tế Canada, Ấn Độ tăng trưởng chậm lại

Thị trường quay đầu khi các yếu tố tích cực suy giảm và lo lắng trước dự luật ủng hộ người biểu tình ở Hồng Kông đã khiến nhà đầu tư chùng tay. Sự suy yếu trong các chỉ số tăng trưởng của các nền kinh tế mới nổi cũng phản ánh ít nhiều suy yếu của kinh tế thế giới.

tiendientu.org-diem-tin

7. Troy Network là gì? Chi tiết dự án TROY IEO trên Binance Launchpad

Dù thị trường đang phát triển ra sao, đi lên hay đi xuống, Binance Launchpad vẫn tích cực ra mắt các dự án IEO để mang lại chút sức sống cho cộng đồng. Lần này, Binance ra mắt dự án thứ 11 với cái tên Troy Network (TROY). Hãy cùng tiendientu.org tìm hiểu qua bài viết “Troy Network là gì? Chi tiết dự án TROY IEO trên Binance Launchpad” dưới đây nhé!

tiendientu.org-diem-tin

troy-network-la-gi-tiendientuorg2

8. Mỹ bắt giữ nhà phát triển Ethereum vì dạy dân Triều Tiên “lách luật”

Virgil Griffith – người từng làm việc cho Ethereum Foundation – vừa bị bắt vì có dính líu đến việc dạy blockchain cho đội ngũ của Bắc Triều Tiên.

tiendientu.org-diem-tin

Follow Tiendientu on Telegram