Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (30/12): Xu hướng crypto chủ đạo 2019, trò hề năm 2018

When Lambor 30/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (30/12) nhé!


1. Nhìn lại thị trường cryptocurrency năm 2018, giá cả, quy định và những trò hề (phần 2)

Ngoài yếu tố giá cả, thị trường cryptocurrency 2018 cũng tràn ngập những tin tức về áp đặt quy định lên tiền mã hóa, các vụ tấn công sàn giao dịch và trì hoãn các ETF. Trong phần tiếp theo của bài viết, tiendientu.org sẽ tiếp tục nhắc lại những tin tức nổi bật nhất năm 2018, đặc biệt là những trò vạch mặt đại tài.

2. Các xu hướng cryptocurrency chủ đạo cần chú ý trong năm 2019

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2018, cộng đồng cryptocurrency đang tràn trề hy vọng sẽ biến 2019 thành một năm mới lạc quan hơn cho thị trường. Sau khi đã đưa ra những nhận định sai cho năm 2018, các chuyên gia sẽ có phần do dự khi đưa ra dự đoán giá tăng cho năm 2019. Điều đó cũng tốt vì có nhiều điều thú vị để tập trung vào hơn là diễn biến giá. Dưới đây là các xu hướng chính yếu sẽ thống trị thế giới cryptocurrency trong 12 tháng tới.

3. Tìm hiểu bong bóng tài chính được so sánh với bong bóng Bitcoin qua bộ phim Tulip Fever

Phim Tulip Fever hấp dẫn người xem về thị trường tài chính, về bản chất của tiền bạc, sự giàu có, và mang lại nhiều bài học đắt giá. Đồng thời, phản ánh phần nào về bong bóng Bitcoin đang được tranh luận sôi nổi.

4. Tôi học được gì từ Bitcoin, chương I: Những bài giảng Triết học (phần 2)

“Tôi đã học được gì từ Bitcoin” là chuỗi các bài viết của một tác giả trên Medium. Tiendientu.org thân gửi đến bạn đọc bản dịch được chia thành nhiều phần. Hy vọng chuỗi bài viết về bài học từ Bitcoin của tác giả sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và cái nhìn mới về cryptocurrency, và Bitcoin.

5. Điểm lại những dự báo giá Bitcoin từ “khùng” đến “khủng” trong năm 2018 (phần 2)

Ở phần một, tiendientu.org đã điểm mặt lại cho các bạn những dự báo giá Bitcoin – tương lai Blockchain “không giống ai nhất”. Tuy nhiên, không phải ai trong thị trường cũng có những dự báo vô căn cứ như vậy, hãy cùng chúng tôi lướt nhanh qua những dự báo giá Bitcoin nổi bật, được xem là chính xác nhất năm 2018.

6. Samsung xin giấy phép chứng nhận thương mại hóa cho sản phẩm ví tiền mã hóa

Được biết, hiện Samsung đang nỗ lực tìm kiếm giấy chứng nhận bản quyền thương mại từ Anh Quốc cho sản phẩm ví tiền mã hóa mới của công ty, theo hồ sơ gửi về Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Anh ngày 27.12.2018.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram