Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (31/10): 10 năm Bitcoin biến động, Altcoin rớt giá thê thảm

Abraham 31/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (31/10) nhé!


1. Các Altcoin lớn đang rớt giá thê thảm so với thời điểm cùng kỳ năm 2017

Thị trường cryptocurrency có chuyển biến, nhưng theo một cách đáng thất vọng hơn. Bằng chứng là một số cryptocurrency thuộc top đầu đã bắt đầu bị định giá thấp so với mức chúng từng đạt được cách đây 12 tháng.

2. Anh: Nguy cơ cấm phát hành, giao dịch sản phẩm phái sinh cryptocurrency

Các sản phẩm phái sinh cryptocurrency bao gồm hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn và hợp đồng chênh lệch có thể bị cấm tại Vương quốc Anh trong tương lai gần.

3. Microsoft bắt tay với Nasdaq, tích hợp Blockchain vào các dịch vụ tài chính

Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft sẽ tích hợp công nghệ Azure Blockchain vào khung tài chính của sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, theo một thông cáo báo chí vào ngày 30.10.2018.

4. Lược sử 10 năm biến động của Bitcoin qua một chart giá

Thứ Tư, ngày 31.10.2018, kỉ niệm 10 năm kể từ ngày đầu tiên bản white paper “Bitcoin: A Peer-to-Peer Electronic Cash System” (tạm dịch: “Bitcoin: hệ thống thanh toán điện tử ngang hàng”) được ra mắt công chúng, đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong lịch sử phát triển công nghệ của thời đại.

5. Coinbase xác nhận kế hoạch niêm yết coin lên sàn – Ripple và Tron chờ gọi tên

Coinbase, sàn giao dịch cryptocurrency khổng lồ của Hoa Kỳ, nay lại tái khẳng định kế hoạch niêm yết thêm nhiều cryptocurreny trên nền tảng. Bản báo cáo không nêu chi tiết tên các đồng tiền được đưa vào danh sách xem xét, tuy nhiên, nhiều lời đồn XRP của Ripple và Tron (TRX) sẽ là những nhân tố quan trọng trong kế hoạch này.

6. Facebook đột ngột siết chặt các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency

30.10.2018, Yahoo! Finance cho biết Facebook đã đột ngột cấm các quảng cáo từ Bloom, dịch vụ quản lý danh tính trực tuyến. Được biết, Facebook cho rằng động thái trên chỉ đơn thuần đến từ việc họ nghi ngờ công ty đã cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính lừa đảo.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org