Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (31/7): Buterin không quan tâm ETF, khoa học chứng minh BTC sẽ đạt $25.000

Abraham 31/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (31/7) nhé!


1. Đây là sàn giao dịch cryptocurrency an toàn 100% đầu tiên trên thế giới

Quá trình ra mắt sàn giao dịch Blocktrade.com của Liechtenstein đã được thông qua bởi Cơ quan tài chính thị trường tại châu Âu thuộc ESMA. Đây cũng là lần đầu tiên một sàn giao dịch với thiết lập quy định hoàn toàn được đưa vào thử nghiệm.

2. Vitalik Buterin: Sự chấp nhận rộng rãi của Tiền mã hóa quan trọng hơn ETF

Mới đây nhất, trên trang Twitter cá nhân, Vitalik Buterin đã chia sẻ quan điểm về chủ đề liên quan đến ETF dành cho Bitcoin, Ethereum hay các cryptocurrency khác. Cha đẻ của Ethereum cho rằng, sự phổ biến của tiền mã hóa quan trọng hơn cơ sở hạ tầng như ETF.

3. Cộng đồng cân nhắc triển vọng chấp nhận ETF, giá Bitcoin tăng hơn $8.000

Giá Bitcoin vẫn tương đối ổn định trong vài ngày qua sau khi giảm xuống dưới 8.000 USD do SEC từ chối đơn xin niêm yết quỹ Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss. Tuy nhiên, cộng đồng dường như không đứng về phía SEC và điều này đã khiến Bitcoin bất ngờ tăng lên trên mức 8.000 USD.

tiendientu.org-skymining-2
Ông Chukwu Christan (người Nigeria) khóc ngất vì nguy cơ mất trắng 24.000 USD đầu tư vào Sky Mining

4. [HOT] Dựa trên thuyết NetworkEffect, Bitcoin chắc chắn sẽ đạt $25.000 vào cuối năm 2018

Dù chỉ còn 5 tháng nữa là kết thúc năm nhưng nhà quản lý quỹ phòng hộ Mark Yusko vẫn không từ bỏ dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục mới vào 2018. Thậm chí, theo ông, trong 6 năm tới, Bitcoin sẽ đạt mốc 500.000 USD.

5. Phân tích kỹ thuật (31/7): Thị trường ảm đạm, cryptocurrency chờ đợi điều gì?

Thị trường cryptocurrency biến động không ngừng nghỉ. Những ngày gần đây, sự vụ SEC từ chối Bitcoin ETF làm thị trường dậy sóng. Giá Bitcoin ngay lập tức không giữ nổi đà tăng, chỉ lơ lửng quanh cột mốc $8.000.

6. [HOT] Nhờ SkyMining, Việt Nam đã “sánh vai với các cường quốc năm châu”

Trước đây là Ifan và bây giờ là SkyMining. Nói về đầu tư blockchain và cryptocurrency chưa biết Việt Nam mạnh đến đâu, có lượng người truy cập nhiều đến đâu. Nhưng về “cam quýt” lừa đảo thì chắc hẳn đứng trong top đầu thế giới!

tiendientu.org-thuyet-am-muu
Trung Quốc sẽ mở cửa cho crypto, nhưng là đồng crypto quốc gia?

7. Khi Litecoin “hân hạnh tài trợ” cho điện thoại HTC Exodus

Điện thoại di động dựa trên công nghệ Sổ cái phân tán (DLT) cũng hỗ trợ cho thanh toán bằng LTC và Lightening Network trên Litecoin.

8. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Trung Quốc có một đồng cryptocurrency quốc gia?

Dù Trung Quốc vẫn duy trì lệnh cấm toàn quốc đối với cryptocurrency, nhiều chuyên gia lại tin rằng nước này không hề ghét tiền mã hóa như những gì đã thể hiện. Trên thực tế, mọi người đồn đoán chính phủ Trung Quốc đang ấp ủ phát triển một đồng tiền điện tử được nhà nước bảo trợ. Nếu thật, đồng coin này rất có thể còn lớn hơn cả Bitcoin.

9. Họp mặt top 4 altcoin đáng chú ý trong tháng 8

Khi “thị trường gấu” vẫn tiếp tục chiếm ưu thế, nhiều nhà đầu tư đã tự hỏi liệu động thái tiếp theo của họ sẽ là gì? Nên giữ tài sản sổ hiện tại và chờ “thị trường bò tót” xuất hiện hay nên cắt lỗ và chuyển sang đầu tư vào altcoin khác.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram