Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (31/7): Bakkt phá vỡ kỷ lục số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin trong hai ngày liên tiếp

Piccino 31/07/2020

Bakkt phá vỡ kỷ lục số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin trong hai ngày liên tiếp

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2020, Bakkt đã ghi nhận tổng cộng 11.506 hợp đồng, đây là mức cao mới mọi thời đại của nền tảng giao dịch này. Điều quan trọng cần lưu ý là mức độ tăng đạt 85% và đã vượt qua kỷ lục trước đó. Sự kiện này diễn ra giống như lúc Bitcoin đã xoay sở để tăng giá lên mức giá cao nhất trong năm ở $11.400.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không dừng lại ở đó. Vào ngày 29 tháng 7 năm 2020, chỉ một ngày sau khi phá vỡ kỷ lục đầu tiên, một kỷ lục khác được thiết lập với 11.7706 hợp đồng đang được giao dịch.

Hà Lan chấp thuận nền tảng blockchain gây quỹ cộng đồng ngành bất động sản

Max Crowdfund, một nền tảng gây quỹ cộng đồng ngành bất động sản dựa trên blockchain nhằm kết nối các nhà phát triển và nhà đầu tư bất động sản, đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ Quan Thị Trường Tài Chính (FMA) ở Hà Lan.

Với sự chấp thuận của FMA, Max Property Group – công ty mẹ của nền tảng Max Crowdfund – sẽ bắt đầu triển khai nền tảng cộng tác với nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán Jelurida.

Campuchia vẫn đang chờ đợi tiền tệ kỹ thuật số của Ngân Hàng Trung Ương

Vào đầu năm, Campuchia đã gây chú ý khi Ngân Hàng Trung Ương tuyên bố sẽ ra mắt một loại tiền kỹ thuật số quốc gia dựa trên blockchain, trong quý đầu tiên của năm 2020.

Với tên gọi đồng “Bakong”, dự án này hiện tại vẫn chưa hoàn toàn hoạt động mặc dù đã bước vào tháng đầu tiên của quý thứ ba. Trao đổi với các phóng viên vào ngày 27 tháng 7, tổng giám đốc Ngân Hàng Quốc Gia Campuchia, bà Chea Serey, chỉ ra rằng Bakong đã được ra mắt trong tháng này trên cơ sở thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ hoạt động trong quý này – có lẽ là trước khi quý 3 kết thúc vào ngày 30 tháng 9.

Nội dung: IZIChain

 

tiendientu.org