Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (4/8): Công ty mẹ NYSE ra mắt nền tảng crypto, Goldman Sachs tiếp tục dìm Bitcoin

Abraham 04/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (4/8) nhé!


1. [Breaking News] Ra mắt nền tảng giao dịch cryptocurrency và hợp đồng tương lai Bitcoin, Intercontinental Exchange cứu rỗi cả thị trường!

3.8.2018, Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), tuyên bố đang lên kế hoạch triển khai nền tảng giao dịch cryptocurrency và hợp đồng tương lai Bitcoin.

2. Phần mềm mã độc ZombieBoy đe dọa Thế giới tiền mã hóa

Sự hiện diện của một phần mềm mã độc khai thác tiền mã hoá mới đã được nhà nghiên cứu James Quinn phát hiện. Phần mềm mã độc này có tên là  ZombieBoy.

Tiendientu.org XRP EOS và XMR góp mặt trong danh sách 37 tài sản mới của Coinbase Custody

3. XRP, EOS và XMR góp mặt trong danh sách 37 tài sản mới của Coinbase Custody

Ngày 3.8.2018, Sàn giao dịch Coinbase tuyên bố đang lên kế hoạch bổ sung 40 loại tài sản mới vào dịch vụ lưu ký của mình, Coinbase Custody.

4. [HOT] Goldman Sachs: “Bitcoin sẽ không bao giờ, không bao giờ tăng trở lại!”

Mặc dù đã lên kế hoạch triển khai bàn giao dịch Bitcoin vào đầu năm nay, nhưng Goldman Sachs vẫn không hứng thú với cryptocurrency. Phía ngân hàng Goldman Sachs lại tiếp tục có những phát ngôn chỉ trích đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này.

5. Ngân hàng Trung ương Hà Lan không xem Bitcoin là tiền thật

Một viên chức tại Ngân hàng Trung ương Hà Lan cho biết dù cryptocurrency không phải là “tiền thật”, nhưng ngân hàng này không có kế hoạch cấm chúng.

tiendientu.org-sony-blockchain

6. Sony sở hữu thêm 2 bằng sáng chế mới – Cuộc đua blockchain thêm phần khốc liệt

Hãng điện tử khổng lồ của Nhật Bản là Sony đã đệ trình lên Văn phòng Sáng chế Mỹ hai bằng sáng chế để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái dựa trên blockchain.

7. [HOT] Giấc mơ mua ly cà phê Starbucks bằng Bitcoin đã trở thành hiện thực?

Kể từ khi cryptocurrency bùng nổ, tất cả trader và nhà đầu tư đã chờ đợi ngày họ có thể mua cà phê tại Starbucks với Bitcoin. Bây giờ, giấc mơ dường như được thực hiện với quan hệ đối tác mới giữa Starbucks, Microsoft và Intercontinental Exchange.

8. Người dùng của OKEx chịu lỗ gần 9 triệu USD sau khi hợp đồng tương lai $400 triệu “cháy”

Sau khi thanh lý một lệnh Long trị giá 400 triệu USD, sàn giao dịch OKEx đã tuyên bố sẽ tiến hành thu hồi hàng triệu đô tiền lãi từ các người dùng khác để bù đắp cho khoản lỗ ấy.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram