Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (4/9): Tương lai XMR tươi sáng, BTC $100.000, chạy đua sáng chế blockchain

Abraham 04/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (4/9) nhé!


1. Điểm tin giá (4/9): Bitcoin lấy lại đà tăng, Monero bứt phá không ngờ, Ethereum nỗ lực vượt cạn 300 USD

4.9.2018, Bitcoin quay lại đà tăng trưởng mạnh mẽ sau hai phiên giao dịch đi xuống bất ngờ cuối tuần trước. Nhìn chung, toàn thị trường cryptocurrrency có sự điều chỉnh nhẹ trên quy mô nhỏ.

2. Silk Road bán tháo? Hành tung bí ẩn của ví BTC trị giá hơn 800 triệu USD

Cộng đồng Bitcoin lại đang bàn luận sôi nổi câu chuyện đằng sau ví điện tử chứa hơn 111.000 BTC (khoảng 802 triệu USD) đột nhiên hoạt động trở lại sau hơn 4 năm bặt vô âm tín.

3. [HOT] Bloomberg tung báo cáo triển vọng của top 10 cryptocurrency, Monero xếp hạng nhất, XMR tăng trưởng 2 chữ số

Cuối tháng 8 năm 2018, Bloomberg đã xuất bản một bộ tài liệu là kết quả phân tích triển vọng của các cryptocurrency dẫn đầu thị trường. Nghiên cứu được biên soạn bởi nhà phân tích Sherwin Dowlat từ Sation Group.

Thị trường máy ATM Bitcoin bùng nổ ở Hy Lạp, dự kiến tăng trưởng mạnh trong tương lai 1

4. Thị trường máy ATM Bitcoin bùng nổ ở Hy Lạp, dự kiến tăng trưởng mạnh trong tương lai

Trong vài tháng qua, các máy ATM mã hóa đã phát triển ở nhiều nơi trên thị trường tài chính toàn cầu, thu hút được rất nhiều người sử dụng. Và Hy Lạp là một trong những quốc gia đáng kể tên. Họ hiện đang triển khai bố trí thêm nhiều máy nữa trên khắp khu vực.

5. Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới tổng thể hóa Blockchain Ethereum qua ứng dụng BigQuery

Gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm Google vừa tích hợp một phần Blockchain Ethereum vào nền tảng phân tích Big Data mang tên BigQuery.

6. Trò lừa GiveAway xe điện Tesla Model 3 thất thủ, dân trí cộng đồng cryptocurrency đã khá lên?

Mỗi ngày trôi qua là một trò lừa đảo mới lại xuất hiện. Tinh vi, sáng tạo hơn, chẳng hạn như những kẻ lừa đảo đang sử dụng một con Tesla Model 3 sáng bóng để thu hút nạn nhân.

tiendientu.org-short-btc-cao-ky-luc-2

7. [HOT] Lượng Short Bitcoin đạt 87 triệu USD cao nhất trong lịch sử – Điều gì sẽ xảy ra?

Lượng short Bitcoin (bán khống Bitcoin) đã lên đến 12.000 đồng BTC – tương đương 87 Triệu USD số tiền đã đặt cược vào cửa xuống cho Bitcoin. Tuy Short có một bước nhảy đáng kể nhưng số lượng giao dịch Long vẫn ổn định, khiến giá Bitcoin không thể tiến xa hơn.

8. [HOT] Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào năm 2021

Như chúng ta đã thấy cuối năm 2017 Bitcoin từ một đỉnh cao nhất trong lịch sử lao dốc không phanh. Cả năm 2018 chứng kiến sự tụt dốc và ảm đảm của thị trường chung cryptocurrency.

9. Alibaba và IBM sở hữu số lượng bằng sáng chế blockchain nhiều nhất trên thế giới

Hai gã khổng lồ ngành công nghệ là Alibaba và IBM đang cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu trong danh sách các tập đoàn sở hữu số lượng bằng sáng chế liên quan đến blockchain nhiều nhất trên thế giới.

tiendientu.org-bitmain-ipo-1

10. Công ty đầu tư phủ nhận có tham gia vào đợt IPO của Bitmain

Công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore – Temasek – đã chính thức phủ nhận có tham gia vào đợt IPO của gã khổng lồ đào coin là Bitmain.

11. [HOT] 250 triệu USD khối lượng giao dịch trên sàn Bithumb là giả

Trong tuần qua, khi thị trường cryptocurrency bắt đầu tăng chậm thì volume đã tăng trở lại. Khối lượng giao dịch hàng ngày của các sàn giao dịch tăng từ trung bình 10 tỷ USD lên 12 tỷ USD.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram