Tiendientu.org

Tin tức crypto (5/9): Ethereum sẽ sớm vô giá trị, OMG tăng vọt, Bitcoin Dark pump và dump trong chớp mắt

Icon 05/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-82K Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (5/9) nhé!


1. Điểm tin giá (5/9): Bitcoin xác lập mốc cao mới trong một tháng qua, thị trường cryptocurrency đón nhận nhiều tin tốt

5.9.2018, lúc 1h30 sáng, giá Bitcoin xác lập đỉnh cao trong tháng ở mức 7.403,97 USD. Trong khi đó, Ethereum vẫn thất bại khi cố gắng vượt mốc 300 USD.

2. Hơn 8 triệu USD từ 2.600 nhà đầu tư ở Hàn Quốc chìm theo ICO “con tàu đắm”

Hàng triệu đồng USD của các nhà đầu tư Hàn Quốc được cho là đã “chìm” cùng dự án ICO ‘tàu kho báu Nga’ do một công ty săn tìm kho báu ở xứ sở kim chi khởi xướng.

3. Tỷ lệ sinh viên Hoa Kỳ đổ xô vào Bitcoin và Blockchain ngày một tăng

Theo thống kê khảo sát từ Coinbase và Qriously mới đây, số lượng sinh viên Hoa Kỳ đang đổ xô vào ngành công nghiệp cryptocurrency – Blockchain ngày càng tăng cao. Những bước tiến này có thể mang đến cho hệ sinh thái cryptocurrency một sự tăng trưởng mạnh trong những năm tới.

tiendientu.org-btc-100k-2021-3
Bitcoin sẽ là cứu cánh khi khủng hoảng kinh tế xảy ra.

4. Vitalik Buterin: “Ethereum cần phải cải tiến hoặc ETH sẽ trở nên vô giá trị”

Trước tình hình Ethereum thất bại liên tục trong nỗ lực vượt ngưỡng 300 USD, tin network này sẽ sụp đổ trong tương lai gần như một gáo nước lạnh xối vào cộng đồng ETH. Vậy mà đồng sáng lập Vitalik Buterin lại đồng ý với quan điểm đó.

5. Tesuji Plasma và eWallet là nguyên nhân đẩy giá OMG tăng trưởng lên đến 2 con số?

Trong những dự án nỗ lực phát triển của không gian Tiền mã hóa, Omisego (OMG) là một nền tảng không thể không nhắc đến. Omisego dự kiến sẽ ra mắt Tesuji Plasma, mạng lưới giúp tăng hiệu suất của OMG trong việc chấp nhận và tương tác giữa Ethereum và các token ERC20.

 

6. Ký sự điều tra – Kỳ 2: Ứng dụng đi bộ kiếm tiền M-WALKS xuất hiện dấu hiệu lừa đảo như iFan, PinCoin

“Chỉ cần đi bộ 1.000 bước/ngày và đầu tư 100 USD, sau một năm, nhà đầu tư sẽ nhận được 4.160 USD”, đó là lời chào mời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư tham gia của ứng dụng M-Walks. Liệu đây có là truyền nhân của iFan, PinCoin?

7. Thị trường giá giảm Bitcoin – Không phải lần đầu và cũng sẽ chẳng là lần cuối

Nếu bạn là một người đầu tư vào cryptocurrency, có thể bạn sẽ có cảm giác rằng thị trường giá giảm (bear market) hiện tại dường như sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng lịch sử đã chứng minh không phải như vậy.

8. BitConnect (BCC) được cộng đồng bình chọn để niêm yết trên sàn giao dịch

BitConnect – một trong những mô hình Ponzi lớn nhất thị trường cryptocurrency – đã xuất hiện trở lại. BitConnect đã được bình chọn bởi 10 người trong cộng đồng để được niêm yết trên một sàn giao dịch là Aiodex – một nền tảng giao dịch sẽ được ra mắt trong vài ngày tới.

9. Rủi ro lớn: Bitcoin Cash có nguy cơ bị tấn công 51% rất cao

Hashrate trung bình của Bitcoin Cash (BCH) trong tuần qua đã giảm xuống dưới 8% khi so với Bitcoin (BTC). Chuyện gì đang xảy ra với đồng coin hardfork từ Bitcoin này?

10. Bitcoin Dark (BTCD) tăng vọt 277% – Pump and dump dễ đến thế sao?

Bitcoin Dark (BTCD) – đồng cryptocurrency cạnh tranh với Bitcoin và đã xuất hiện từ 2014 – gần đây đã chứng kiến giá tăng từ $20 lên $100 chỉ trong vài giờ, trước khi điều chỉnh giảm còn $65 tại thời điểm viết bài.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle