Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức crypto (6.10): Cơn sốt DeFi đẩy khối lượng giao dịch trên Uniswap vượt Coinbase

Piccino 06/10/2020

Cơn sốt DeFi đẩy khối lượng giao dịch trên Uniswap hàng tháng vượt Coinbase

Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy trong tháng 9, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá 15,371 tỷ đô la. Trong cùng kỳ, các báo cáo chỉ ra rằng Coinbase đã xử lý 13,6 tỷ đô la giá trị giao dịch.

Coinbase tiếp tục giao dịch sau khi khắc phục sự cố

Coinbase Inc đã tiếp tục giao dịch trên Coinbase Pro sau khi giải quyết vấn đề với nền tảng giao dịch, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết vào hôm thứ hai.

“Chúng tôi đã thực hiện một bản sửa lỗi và đang theo dõi kết quả”, công ty cho biết trong một tweet. Trước đó, sàn giao dịch đã vô hiệu hóa giao dịch trên Coinbase Pro trong ngày, cho biết họ đang điều tra sự cố với nền tảng.

Ý thành lập nhóm fintech trị giá 17,6 tỷ đô la

Công ty thanh toán lớn nhất của Ý Nexi đã đạt được một thỏa thuận với đối thủ của mình, SIA, để tạo ra một tổ chức thanh toán kỹ thuật số khổng lồ với vốn hóa thị trường là 15 tỷ euro (17,6 tỷ đô la).

unƯớc tính, công ty mới sẽ chiếm 70% thị phần trong nước. Theo một báo cáo từ Reuters vào ngày 5 tháng 10, thỏa thuận toàn bộ cổ phần sẽ mang lại cho Nexi khoảng 70% cổ phần của công ty mới được sáp nhập, và với SIA có giá trị vốn chủ sở hữu tại công ty mới là 4,6 tỷ euro (5,4 tỷ USD). Các chủ sở hữu cổ phần tư nhân của Nexi’s Advent, Bain Capital và Clessidra sẽ sở hữu 23% cổ phần của nhóm fintech mới được thành lập.

Nội dung: IZIChain