Tiendientu.org

Tin tức crypto (6/10): Vitalik chia tay ETH, không hẹn mà gặp Bitmain và Circle M&A

Icon 06/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8FY Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (6/10) nhé!


1. Lợi dụng ATM Bitcoin, các tay lừa đảo ở Úc đã chiếm đoạt 35.000 USD của những người nhập cư

Bất ngờ phải di cư hoặc đi du lịch sang một đất nước mới, đôi khi con người sẽ cảm thấy hoang mang và lo sợ. Và những kẻ lừa đảo ở Úc đang đánh vào tâm lý ấy.  Chúng sử dụng các máy ATM Bitcoin để trộm tiền trong tài khoản tiết kiệm của những người dân di cư đến Úc.

2. Công ty tỷ đô TD Ameritrade “tất tay” vào cryptocurrency

Gã khổng lồ ở Wall Street, TD Ameritrade, cùng với các công ty nổi tiếng khác đã cùng chung tay xây dựng một nền tảng đầu tư cryptocurrency mới.

3. Ngay cả Đại học Yale cũng đầu tư vào cryptocurrency, còn chờ gì nữa?

Được biết, Yale – trường đại học lớn nhất thế giới, đã đầu tư vào hai quỹ cryptocurrency, đánh dấu sự xâm nhập sâu vào thị trường mới nổi này.

4. Bitmain hoàn tất thương vụ M&A với ví điện tử Bitcoin Cash Telescope

Ví điện tử cryptocurrency Telescope đã chính thức công bố hoàn tất thương vụ M&A với Bitmain Technologies Inc., nhà sản xuất các máy đào crypto lớn nhất thế giới. Động thái này đến đúng vào thời điểm quan trọng đối với Bitmain, gia tăng sự tham gia vào thị trường Bitcoin Cash trong công cuộc mở rộng ra hơn khỏi phạm vi là một nhà sản xuất ASIC trước kế hoạch IPO lớn tại Hồng Kông.

5. Tham vọng mở rộng, Circle thâu tóm nền tảng gọi vốn SeedInvest

Công ty tài chính chuyên về cryptocurrency Circle Internet Financial Ltd. đã mua lại cổ phần nền tảng gọi vốn crowdfunding kiêm dịch vụ môi giới SeedInvest. Tuy nhiên số tiền trong thương vụ M&A này lại không được tiết lộ.

tiendientu.org-vitalik-buterin-tach-khoi-ethereum-3

6. Vitalik rời khỏi đội phát triển, Ethereum vẫn có thể tồn tại!

Network Ethereum sẽ “hoàn toàn tồn tại” mà không cần có nhà đồng sáng lập Vitalik Buterin. Đây chính là tuyên bố của nhà phát triển 24 tuổi này – xác nhận anh đang tách khỏi đứa con tinh thần của mình.

7. Nghiên cứu: Nam giới độ tuổi Millennial thu nhập cao rất hứng thú đầu tư cryptocurrency

Một nghiên cứu gần đây của Clovr, công ty chuyên tập trung về Blockchain, đã chỉ ra thường những khoản đầu tư cryptocurrency đến từ các Millennial có thu nhập từ 75.000 USD đến 99.999 USD mỗi năm. Kết quả này được rút ra từ cuộc khảo sát từ hơn 1.000 cư dân Mỹ từ 18 đến 80 tuổi.

8. Bitcoin sẽ thành công ở quốc gia nào? – Một quốc gia thất bại

Khi Juan Pinto bước vào hàng chờ mua vé tại rạp phim, anh ấy móc điện thoại từ túi mình, chuyển đổi một lượng Bitcoin thành Bolivar đủ để chi trả cho tiền vé xem phim. Pinto sống ở Venezuela nhưng không giữ bất kì một tờ tiền Bolivar nào.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: