Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (6/8): Trader crypto dính quả lừa, ATM crypto tăng mạnh, SEC lấp lửng quy định

Abraham 06/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (6/8) nhé!


1. Điểm tin giá (5/8): Mặc cho tin tốt nhất năm từ NYSE, giá Bitcoin vẫn rớt thê thảm

Toàn thị trường cryptocurrency sụt giảm mạnh trong vòng 24 giờ vừa qua, với Bitcoin mất gần $500 chỉ trong 6 giờ và cả 10 đồng top đầu đều chìm trong biển lửa.

2. Coinbase dự kiến niêm yết Ethereum Classic – Màu xanh hi vọng giữa thị trường đỏ lửa

Trong khi thị trường cryptocurrency rực lửa trong vòng 24 giờ vừa qua, Ethereum Classic gần như là đồng duy nhất giữ được màu xanh hi vọng. Một phần lý do là Coinbase đang lên kế hoạch niêm yết ETC trên nền tảng giao dịch của mình.

tiendientu.org-cu-lua-trader

3. [HOT] Crypto Trader, chúng ta đang bị một vố lừa mà không biết!

Chúng ta có thực sự hiểu biết thị trường như chúng ta vẫn nghĩ? Chúng ta có nhìn thấy những gì thật sự đang diễn ra bên dưới biến động giá hàng ngày trong thị trường cryptocurrency?

4. Điểm tin giá (6/8): Bitcoin giữ vững $7.000, altcoin có tín hiệu hồi phục

Sau phiên giao dịch ngày 5/8, giá Bitcoin (BTC) tăng nhẹ, dao động quanh mốc $7.000. Đáng mừng là các altcoin chính đều có dấu hiệu hồi phục rõ rệt, tăng từ 1% đến 7% trong vòng 24 giờ qua.

5. Một công ty khai thác tiền mã hóa đã huy động được 32 triệu USD trên sàn giao dịch chứng khoán London

Argo Blockchain PLC là công ty khai thác tiền mã hóa đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán London – LSE. Trong ngày giao dịch đầu tiên, Argo Blockchain PLC đã huy động được nguồn vốn lên đến 32 triệu USD.

tiendientu.org-starbucks-bitcoin
Starbucks đính chính hãng này không hề chấp nhận Bitcoin như truyền thông đưa tin

6. [HOT] Thêm một fake news: Starbucks không chấp nhận thanh toán Bitcoin

Starbucks đã làm rõ rằng họ sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) hoặc tiền điện tử khác, đính chính các phương tiện truyền thông chính thống đã có nhầm lẫn khi đưa tin.

7. SEC chấp thuận Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian

Thị trường đang nhanh chóng tiếp cận đến thời điểm xuất hiện Bitcoin ETF và SEC cuối cùng sẽ chấp thuận một ETF trong tương lai gần. Đây là ý kiến ​​của CEO Fatfish Internet Group là Kin-Wai Lau khi trao đổi với báo chí.

8. [HOT] Kế hoạch bồi thường 1,3 tỷ USD cho các chủ nợ để sàn Mt. Gox “được” phá sản

Trong bản dự thảo mới nhất của chính sách tái thiết dân sự từ tổ chức “Chủ nợ Mt. Gox”, các chủ nợ của sàn Mt. Gox yêu cầu bồi thường 1,3 tỷ USD bằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH), bắt đầu từ mùa hè năm 2019.

9. SEC đang điều tra hành vi của những tay môi giới Bitcoin

Dù cryptocurrency giúp người dùng loại bỏ trung gian bên thứ ba, một số nhà đầu tư vẫn dựa vào môi giới để đảm bảo tài sản của họ được an toàn. Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) hiện đang xem xét mối quan hệ này và tìm hiểu những trung gian này thực sự tham gia vào việc gì.

10. Tương lai của ATM dành cho cryptocurrency đã đến

Nhu cầu thị trường đối với máy ATM tiền điện tử đã phát triển rất mạnh. Chủ sở hữu cryptocurrency cần máy ATM để nhanh chóng trao đổi và chi tiêu khi họ cần. Do thế, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp ATM bắt đầu nóng dần lên.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram