Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức crypto (8.10): Sàn KuCoin khôi phục cổng nạp, rút tiền điện tử

Piccino 08/10/2020

Sàn KuCoin khôi phục cổng nạp, rút tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đang khôi phục một phần các khoản tiền gửi và rút tiền sau một vụ hack lớn. Như KuCoin chính thức công bố vào ngày 7 tháng 10, nền tảng này đã hoàn thành nâng cấp bảo mật ví cho các loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT).

Google trở thành đối tác của EOS

Google đã thông báo rằng họ sẽ đi sâu vào không gian blockchain bằng cách hợp tác với một trong những dự án blockchain phổ biến, EOS.

Nhà phát triển và ủng hộ Google Cloud, ông Allen Day nói rằng công ty đã bắt đầu quá trình trở thành block producer tại EOS. Tuy nhiên, trước khi quá trình này hoàn tất, Google Cloud phải tìm kiếm sự chấp thuận của cộng đồng EOS.

Như nhiều nhà bình luận và nhà phân tích có thể đã biết, EOS đã có 21 block producer. Tuy nhiên, dự án này vấp phải chỉ trích nặng nề vì vẫn còn tập trung hóa.

BMW Hàn Quốc thử nghiệm chương trình phần thưởng dựa trên blockchain

Khách hàng của nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới sẽ sớm có thể yêu cầu token blockchain làm phần thưởng như một phần của chương trình bán xe kèm chương trình tham gia thành viên BMW Vantage.

Tờ Korea Times hôm 7/10 đưa tin BMW Hàn Quốc là chi nhánh đầu tiên của tập đoàn BMW chạy thử nghiệm đề án mới và đặt mục tiêu sẽ ra mắt hoàn toàn trong nước vào cuối năm 2020. Khi thành công, công ty đang lên kế hoạch triển khai toàn cầu.

Nội dung: IZIChain

tiendientu.org