bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (8/11): Bầu cử Mỹ liên quan gì crypto, khi nào Bitcoin tăng trở lại?

Icon 08/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9cS Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (8/11) nhé!


1. Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Tân thống đốc California và Colorado công khai ủng hộ Bitcoin

Kết quả cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ ắt hẳn sẽ khiến cộng đồng cryptocurrency vui mừng bởi lẽ, hai tân thống đốc của bang California và Colorado là người có thái độ rất thân thiện với Bitcoin cũng như ngành công nghiệp Blockchain.

2. CEO và COO Huobi gặp gỡ anh em nhà Winklevoss với tham vọng hợp tác toàn cầu

CEO Leon Li và COO Robin Zhu của Huobi Group đã gặp mặt hai nhà đồng sáng lập sàn Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss vào ngày 7/11 vừa qua. Cuộc gặp gỡ diễn ra tại Bắc Kinh để thảo luận về các stablecoin, mục tiêu xây dựng nền kinh tế toàn cầu phẳng cũng như xây dựng cầu nối giữa cộng đồng cryptocurrency ở Đông và Tây Bán Cầu.

3. Đồng hồ Bitcoin của Hublot – Thú chơi mới của giới siêu giàu crypto?

Thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ Hublot đã mở đặt hàng trước cho chiếc đồng hồ Big Bang phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm của Bitcoin.

4. Biểu đồ này có thể cho ta biết khi nào Bitcoin tăng dài hạn trở lại

“Khi nào Bitcoin tăng trở lại?” là câu hỏi muôn thưở mà những ai tham gia “chơi coin” đã tự hỏi suốt 10 tháng nay. Bitcoin bước vào xu hướng giảm dài hạn gần như nguyên năm 2018, và vừa rồi BTC bật lên được đôi chút nhưng vẫn chưa thể gọi là đã tăng trở lại.

5. Mọi người có đang đánh giá quá cao tác động của Bakkt đến thị trường không?

Trước tình hình thị trường vẫn đang đặt một phần kỳ vọng vào hợp đồng tương lai Bakkt vào tháng 12 tới, Jake Chervinsky, luật sư chuyên kiện tụng chứng khoán tại Kobre & Kim LLP, đã tuyên bố tác động của việc Bakkt tham gia vào thị trường cryptocurrency vẫn chưa có cơ sở xác định là tích cực hay tiêu cực.

6. Cược Bitcoin đạt 28.000 USD năm 2019, CEO Standpoint Research có nắm chắc trong tay phần thua?

Dự đoán giá Bitcoin dường như là thú vui của các chuyên gia tài chính trong thị trường cryptocurrency. Gần như mỗi tuần, mỗi tháng thị trường luôn được ưu ái đón nhận vài bình luận có cánh dành cho Bitcoin (hoặc một vài chia sẻ trái chiều). Theo đó, tại hội nghị kinh nghiệm đầu tiên về cryptocurrency và Blockchain World Crypto Con tại Las Vegas, CEO của Civic đã cược với CEO của Standpoint Research rằng Bitcoin sẽ không thể có giá 28.000 USD vào năm 2020 với số tiền đặt cược lên đến 20.000 USD.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle