Tiendientu.org

Tin tức crypto (9/10): Crypto tập quyền, Bitcoin 10 tuổi bùng nổ, Binance dính phốt?

Icon 09/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8JQ Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (9/10) nhé!


1. Binance minh bạch hóa phí niêm yết coin lên sàn, quyên 100% vào từ thiện

Sau nhiều cáo buộc về phí niêm yết dự án lên sàn, Binance đã chính thức thay đổi mọi thứ. Bắt đầu từ ngày 9.10.2018, Binance sẽ minh bạch hoàn toàn phí niêm yết dự án và quyên góp 100% số tiền này vào quỹ từ thiện.

2. Kim Jong-un của Triều Tiên còn kém xa cryptocurrency khoản tập quyền?

Nhà kinh tế học người Mỹ, Nouriel Roubini, lại một lần nữa lên tiếng công kích cryptocurrency. Theo ông, không gian cryptocurrency và chính bản thân chúng còn tập quyền nhiều hơn cả Triều Tiên.

3. Không đưa ra lý do, Binance vẫn chặn truy cập ví của người dùng sở hữu hơn 1200 BTC

Chủ sở hữu chiếc ví chứa 1.200 BTC đã đăng đàn trên Reddit, phản ánh việc sàn giao dịch Binance chặn truy cập của anh đến khối tài sản khổng lồ kia.

4. Sau những ngày án binh bất động, Bitcoin sẽ có động thái gì cho sinh nhật 10 tuổi tháng này?

Thị trường cryptocurrency cần nhiều sự ổn định hơn mọi người nghĩ và tuần trước là một tuần lễ không thể “ổn định” hơn cho Bitcoin với mức dao động trong khoảng 6.450 USD – 6.600 USD không hơn không kém. Thậm chí, một số trader đã kết luận thị trường đã trở nên ảm đạm đến mức họ không thể thực hiện những giao dịch nhanh với BTC trên BitMex.

5. Ran Neuner: Bitcoin sắp bùng nổ sau phán quyết cho Bitcoin ETF từ SEC

Chuyên gia phân tích cryptocurrency và host của chương trình Cryptotrader, Ran Neuner, tuyên bố giá Bitcoin  sắp sửa “bùng nổ” sau phán quyết cho Bitcoin ETF của SEC.

6. Dịch vụ gửi cryptocurrency trực tiếp không cần Internet Cointext mở rộng sang Châu Á

Hồng Kông là quốc gia đầu tiên ở châu Á chính thức được tiếp cận Cointext, dịch vụ cho phép gửi tiền đến số di động hoặc địa chỉ ví Bitcoin Cash mà không cần Internet, ứng dụng hoặc tài khoản. Ngoài ra, người Israel và người Palestine giờ đây cũng có đặc quyền tương tự.

7. “Ăn hôi” sự kiện Falcon 9, lừa đảo mạo danh Elon Musk giveaway BTC và ETH

Nhân buổi hạ cánh thành công lần thứ 12 của Falcon 9, một ai đó đã mạo danh Elon Musk tổ chức sự kiện dành cho giới đầu tư cryptocurrency.

8. Hacker tuyên bố đã hẹn giờ livestream tấn công 51% lên một altcoin

“Vào ngày 13/10, 3 giờ chiều (giờ Việt Nam), tôi sẽ thực hiện một cuộc tấn công 51% lên đồng cryptocurrency Einsteinium”. Kẻ tấn công vô danh hứa hẹn thực hiện kiểm soát phần lớn hashrate của altcoin để chứng minh quá trình này dễ dàng đến thế nào. Và để làm bằng chứng, họ không chỉ cảnh báo trước mà còn hứa livestream cho cả thế giới cùng xem.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: