Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (9/8): Asama lật kèo, thị trường phong ba, NĐT thái quá, ICO thất bại

Abraham 09/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (9/8) nhé!


1. [HOT] Cơn sốt Sky Mining chưa kịp hạ nhiệt, nhà đầu tư lại khốn đốn vì Asama Mining lật kèo!

Sau cơn sốt Sky mining, lần lượt từng mô hình đa cấp máy đào coin được phơi bày ra ánh sáng. Lần này, cộng đồng không gọi tên shark Lê Minh Tâm nữa mà chuyển qua một tổ chức cũng gần gũi không kém – Asama Mining.

2. Microsoft ra mắt sản phẩm dựa trên Blockchain Ethereum nhưng sở hữu tính năng nổi bật hơn!

Công ty phần mềm khổng lồ Microsoft vừa cho ra mắt sản phẩm mới với nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS), được thiết kế riêng cho môi trường doanh nghiệp với nhiều tính năng nổi trội.

3. Giáo sư đại học Yale: “Nên sở hữu ít nhất 6% Bitcoin trong danh mục đầu tư!”

Một nghiên cứu mới từ Giáo sư Kinh tế thuộc Đại học Yale chỉ ra, trong danh mục đầu tư của một người, nên sở hữu ít nhất 6% tài sản là Bitcoin.

4. Bitmain chạy đua với Canaan bằng thiết bị định tuyến wifi có thể khai thác cryptocurrency

Sau chiếc TV 43 inch có khả năng khai thác cryptocurrency của Canaan Creative, Bitmain nhanh chóng ra mắt một sản phẩm mới không kém phần độc đáo. Đó là thiết bị định tuyến wifi có khả năng khai thác tiền mã hóa trong lúc người dùng kết nối với internet.

5. [HOT] Cuối cùng Châu Á cũng đã có Thung lũng Crypto đầu tiên!

Dưới sức nóng của thị trường tiền mã hóa, chính phủ Philippines quyết định xây dựng Thung lũng Crypto của Châu Á, một địa điểm chuyên về cryptocurrency và lĩnh vực fintech. Được biết, dự án này lấy ý tưởng từ một trung tâm tương tự ở bang Zug, Thụy Sĩ.

6. Bảng xếp hạng chi tiền của các dự án cryptocurrency dành cho hacker mũ trắng

Theo HackerOne, tổng số tiền thưởng từ các dự án cryptocurrency để khuyến khích hacker mũ trắng phát hiện lỗi bảo mật đã tăng hơn 500% so với năm 2017.

tiendientu.org-tin-gia-crypto-98

7. Điểm tin giá (9/8): Thị trường bão táp phong ba, vốn hóa bốc hơi 30 tỷ USD

Thị trường cryptocurrency chìm trong lửa đỏ, từ coin lớn đến coin nhỏ đều biến động giảm với tổng vốn hóa đã mất đi 30 tỷ USD.

8. Trình duyệt Opera tích hợp ví tiền điện tử trên phiên bản PC

Người dùng trình duyệt Opera trên máy tính để bàn (PC) sẽ có thể kết nối với ví tiền điện tử Android Opera mà không cần cài đặt ứng dụng.

9. Ủy ban bầu cử Ukraine sử dụng blockchain của NEM để bỏ phiếu

Một thành viên của Ủy ban bầu cử Ukraine đã tiết lộ rằng họ đang làm việc với NEM trên một thử nghiệm bỏ phiếu thông qua blockchain.

10. [HOT] CEO Pantera Capital: Nhà đầu tư đang phản ứng thái quá với tin Bitcoin ETF

Có thể mất một thời gian trước khi SEC chấp thuận Bitcoin ETF, nhưng nhà quản lý quỹ đầu tư tiền điện tử Dan Morehead nhận xét mọi người đang phản ứng quá mức với tin tức SEC trì hoãn.

11. ICO gây quỹ được 8,3 tỷ USD trong quý II/2018 nhưng bao nhiêu dự án thành công?

Theo một nghiên cứu mới nhất, hơn một nửa các dự án ICO đã thất bại trong việc hoàn thành huy động vốn từ cộng đồng vào quý II/2018.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram