Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency (30/7): Cho vay bằng crypto, chấp nhận thanh toán bằng crypto

Abraham 30/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (30/7) nhé!


1. Nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller: “Bitcoin là vua và hầu hết các Altcoin đều vô giá trị!”

Bên cạnh những chỉ trích, điều tiếng không hay, Bitcoin cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các ông lớn trong thị trường. Ngoài John McAfee, Tom Lee,… nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ Bitcoin khi tuyên bố ngoài nó ra, hầu hết các cryptocurrency khác đều vô giá trị.

2. Quá trình xác minh ID của người dùng sắp dễ dàng hơn nhờ Telegram Passport

Ứng dụng nhắn tin quen thuộc với giới đầu tư cryptocurrency Telegram đã từng bước tiến đến ngành công nghiệp Blockchain. Cụ thể, Telegram đã phát hành một công cụ ủy quyền nhận dạng cá nhân dựa trên công nghệ vượt bậc này.

Quá trình xác minh ID của người dùng sắp dễ dàng hơn nhờ Telegram Passport 1

3. Tất cả sai hết rồi, đây mới là định nghĩa đúng nhất về Bitcoin!

Ngày 26.7.2018, trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, Jeffrey Wernick đã chia sẻ về những điều mọi người thường nghĩ sai về Bitcoin hoặc cryptocurrency.

4. Tổng giám đốc Sky mining quay video trên giường bệnh, tiếp tục hứa hẹn hoàn tiền cho nhà đầu tư

Câu chuyện về Sky mining náo động những ngày qua vẫn chưa có hồi kết. Được biết, Tổng giám đốc “đang nghỉ dưỡng” ở “một nơi rất xa” của Sky mining là ông Lê Minh Tâm đã đăng tải một video lên mạng, tự quay mình với khuôn mặt thất thần và mệt mỏi. Ông cho biết bản thân đang phải điều trị tại bệnh viện.

5. Google gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo cryptocurrency?

Tiendientu.org sẽ gọi tháng 7 là “tháng của những fake news”. Sau những cú lừa thế kỷ như trường hợp của BlackRock, Coinbase, SEC, mới đây thông tin Google đang dự kiến thay đổi chính sách về các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency cũng là tin đồn, tin giả mạo.

Pundi X ra mắt thiết bị Pundi X POS hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ châu Á chấp nhận thanh toán tiền mã hóa

6. Pundi X POS hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ châu Á chấp nhận thanh toán tiền mã hóa

Sau khi Pundi X khởi động hoàn tất các thiết bị Pundi X POS, người dùng châu Á có thể thanh toán tiền mua hàng bằng tiền mã hóa.

7. Cộng đồng cần sa lớn nhất Israel chấp nhận thanh toán Bitcoin

Nhu cầu giao dịch không bị kiểm soát của con người vẫn luôn tồn tại. Và dễ hiểu vì sao Israel, nơi có cộng đồng cần sa lớn nhất đã chuyển sang thanh toán bằng Bitcoin.

8. Sở hữu 40 triệu USD nhưng shark Tâm Sky mining vẫn cáo bệnh, lẫn trốn nhà đầu tư

Đến hôm nay, theo nguồn tin mật nhận được từ thành viên cao cấp trong ban lãnh đạo của HTX Bầu Trời công nghệ, ví ETH của ông Lê Minh Tâm liên tục thực hiện 20 giao dịch, mỗi giao dịch chuyển 1.000 ETH vào ví, tương đương 9.3 triệu USD. Cộng với lần số dư trong ví còn lại trước đó khoảng 30.5 triệu USD, tổng số tiền trong ví của shark Tâm ước tính lên tới gần 40 triệu USD.

9. Điểm tin giá (30/7): Toàn thị trường giảm nhẹ, TRON một mình một cõi tăng

Thị trường cryptocurrency không có nhiều biến động trong vòng 24 giờ vừa qua, với 9/10 đồng tiền điện tử top đầu theo vốn hóa thị trường chỉ hơi chuyển xanh.

10. Hard fork mới của Ethereum có gì?

Các nhà phát triển Ethereum đã sẵn sàng tích hợp code cho nâng cấp Constantinople để chuẩn bị đợt nâng cấp toàn diện mạng lưới sắp tới.

11. 2% dân Mỹ sở hữu Bitcoin, ít hơn 1% dự định mua – Tương lai của cryptocurrency ở đâu?

Một cuộc thăm dò của Wells Fargo đã tiết lộ rằng chỉ có 2% nhà đầu tư ở Mỹ hiện đang nắm giữ Bitcoin – một phát hiện mà những người tin tưởng sẽ cho đây là tiềm năng cực lớn cần được khai thác, còn người bi quan chỉ trích crypto sẽ không đi tới đâu.

12. Binance hợp tác với Libra hỗ trợ vay vốn cho holder BNB

Binance Labs đã đầu tư vào công ty cho vay tiền điện tử là Libra Credit – sẽ cung cấp các khoản vay tiền pháp định và cryptocurrency, sử dụng BNB làm tài sản thế chấp.

13. Bò hay gấu đang thao túng thị trường Bitcoin?

Giá Bitcoin không lúc nào không làm cộng đồng crypto hoang mang lo lắng. Trong khi giới đầu tư truyền thống tranh cãi phân tích cơ bản hay phân tích kỹ thuật tốt hơn, thì con đường mã hóa đã chỉ ra rằng cả hai phương pháp này đều không hoàn toàn hiệu quả. Vì vậy, hôm nay tiendientu.org chuyển sang phân tích tâm lý và xem nó dẫn chúng ta đi đến đâu.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram