Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (10/7)

Abraham 10/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (10/7) nhé!


1. CEO Binance, Changpeng Zhao: “Bitcoin vẫn giữ vững vị thế dù sụt giảm hơn 70% giá trị”

Changpeng Zhao (CZ), nhà sáng lập và CEO Binance, cho biết Bitcoin vẫn sẽ giữ vững vị trí top 1 của mình sau khi giảm 70% kể từ đầu năm 2018.

https://tiendientu.org/?p=26236

2. [Breaking News] Sàn giao dịch phi tập trung Bancor bị hack, giá Ethereum giảm mạnh

Sàn giao dịch phi tập trung Bancor vừa thông báo rằng hacker đã khai thác một lỗ hổng trên sàn để ăn cắp 24.984 ETH (khoảng 12 triệu USD), 1 triệu USD của đồng NPXS và 10 triệu USD của BNT. Nhưng nhanh chóng, Bancor đã xác định một vi phạm an ninh và sẽ điều tra về vấn đề này. Sàn đảm bảo rằng không có ví của người dùng nào bị xâm nhập và họ sẽ sớm phát hành một báo cáo chi tiết hơn.

https://tiendientu.org/?p=26241

3. Hơn 50% dự án ICO thất bại trong vòng 4 tháng ra mắt

Theo nguồn tin từ một trường đại học của Boston, đã có khoảng 56% các dự án ICO thất bại chỉ trong vòng 4 tháng đầu tiên ra mắt. Không dừng lại ở đó, những dự án thất bại này còn gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho các nhà đầu tư đã “lỡ” hold coin lâu hơn 60 ngày.

https://tiendientu.org/?p=26250

tiendientu.org-loi-thoat-khong-rui-ro-cua-88-san-giao-dich

4. Lệnh cấm cryptocurrency của Trung Quốc và thế lưỡng nan của các sàn giao dịch

Các giao dịch Bitcoin bằng đồng nhân dân tệ (RMB) đã giảm xuống dưới 1% tổng số trên toàn cầu, theo số liệu được ngân hàng trung ương của Trung Quốc công bố. Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc đã cấm các giao dịch tiền điện tử trên lãnh thổ đất nước này hồi năm ngoái, làm hàng trăm doanh nghiệp tiền điện tử – gồm một số nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới – phải đi tìm mái nhà mới.

https://tiendientu.org/?p=26255

5. Nhà đồng sáng lập Google công khai đang đào Ethereum

Theo báo cáo của Michael del Castillo từ Hội nghị thượng đỉnh Blockchain hiện đang diễn ra tại đảo Sir Richard Branson thì một trong những người giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ước tính khoảng 52 tỷ USD, công khai là đang đào Ethereum. Trong một bổ sung cuối cùng cho hội nghị thượng đỉnh, nhà đồng sáng lập của Google cho biết ông đang đào Ethereum cùng với con trai sinh vào cuối năm 2008 và hiện tại chỉ đang mới 10 tuổi.

https://tiendientu.org/?p=26263

6. Amazon, Microsoft, Alibaba: 3 Ông Lớn Đã Sử Dụng Blockchain Như Thế Nào?

Làm thế nào những công ty internet khổng lồ ngày nay áp dụng công nghệ blockchain, và những ý tưởng mới có thể thấy lợi ích ở đâu? Cùng tiendientu.org khám phá cách Amazon, Microsoft và Alibaba đã sử dụng sổ cái phân tán như thế nào.

https://tiendientu.org/?p=26274

7. Bitcoin sẽ thay thế tiền tệ truyền thống trong vòng 10 năm tới

Một nghiên cứu mới từ Imperial College London và eToro cho rằng tiền điện tử không chỉ đến gần hơn việc áp dụng chính thống mà còn là “bước tiến tiếp theo” của tiền tệ. Bitcoin đã được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và đầu tư đầu cơ. Chẳng mấy chốc, nó có thể trở thành phương tiện thanh toán khả thi.

https://tiendientu.org/?p=26282

 

← Tin tức ngày 9/7

Follow Tiendientu on Telegram