Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (12/7)

Abraham 12/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (12/7) nhé!


1. SÀN BINANCE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN BINANCE?

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Binance hiện đang đứng thứ 1 về khối lượng giao dịch, theo thống kê từ CoinMarketCap. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 5 tháng từ ngày thành lập, Binance đã lọt vào top 10 bảng xếp hạng các sàn có khối lượng giao dịch cao nhất toàn cầu. Vậy cuối cùng Binance là gì? Vì sao Binance lại có sức phát triển mạnh mẽ đến thế?

https://tiendientu.org/?p=25663

2. Đồng sáng lập TenX: “Bitcoin có thể đạt mốc 60.000 USD vào năm 2018”

Julian Hosp, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty startup về crypto TenX, cho biết ông vẫn “khá tự tin” rằng Bitcoin (BTC) có thể đạt 60.000 USD vào năm 2018.

https://tiendientu.org/?p=26367

3. 7 chiêu trò lừa đảo phổ biến nhất trong thị trường cryptocurrency mà trader nên biết!

Hầu hết mọi người không thực sự hiểu cryptocurrency là gì và nguyên tắc hoạt động ra sao. Điều này vô tình khiến cho nhiều “nhà đầu tư rởm” đen đủi bị mất trắng, phá sản một cách thảm hại. Đó là lý do vì sao tiendientu.org ở đây, để giúp bạn hiểu rõ hơn về những chiêu trò lừa đảo trong thị trường này. Bài viết dưới đây chỉ rõ ra 7 trò bịp bợm chết người nhằm vào giới đầu tư cryptocurrency, cũng như cách thức phòng tránh chúng.

https://tiendientu.org/?p=26374

4. [NÓNG] Giá Bitcoin tăng đột biến $9.000 trên sàn Singapore, chuyện gì vậy nè?

Giá Bitcoin đã giao dịch ngang trong phần lớn thời gian của ngày hôm qua, chỉ tăng khoảng 0.5% trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, tại một sàn giao dịch ở Singapore, đồng coin hàng đầu này đã tăng vọt lên hàng nghìn đô khiến Bitcoin có giá gần 9.000 USD, chuyện gì đã xảy ra tại đây?

https://tiendientu.org/?p=26385

5. Opera giới thiệu trình duyệt Android mới có tích hợp sẵn ví tiền điện tử

Trong một nước đi có thể nói là vô cùng táo bạo, Opera sắp sửa ra mắt một phần mềm trình duyệt web mới mà có tích hợp sẵn ví tiền điện tử. “Phiên bản mới của trình duyệt Opera dành cho Android kết hợp các chức năng cực kì đơn giản để sử dụng của ví tiền điện tử cộng với hỗ trợ API Web3 của Ethereum.”

https://tiendientu.org/?p=26393

6. Bancor kêu gọi sự hợp tác sau khi bị hack 23,5 triệu USD

Vào ngày 09/07, nền tảng tiền mã hóa phân quyền Bancor đã bị xâm nhập. Các hacker đã ăn cắp hơn 23 triệu USD tiền mã hóa. Ngay lập tức, một phần trong số tiền đó đã được chuyển đổi thành tiền fiat thông qua dịch vụ Changelly. Đội ngũ phát triển của Bancor đang hợp tác với những người khác trong ngành để có thể truy tìm số tiền bị đánh cắp. Một số thành viên trong cộng đồng đã bắt đầu đặt ra câu hỏi: “Liệu Bancor có thể được coi là một dịch vụ phân quyền hay không?”

https://tiendientu.org/?p=26400

7. Lối đi nào cho các đồng stablecoin? – Kỳ 8: EURS neo giá với đồng Euro tốt hơn Tether

Với tất cả những tranh cãi và không tin tưởng xung quanh Tether (USDT), không có gì ngạc nhiên khi vô số lựa chọn thay thế mới đã xuất hiện gần đây. Ví dụ mới nhất là từ Malta, nơi một công ty tìm kiếm giấy phép địa phương đã đưa ra một stablecoin neo giá với đồng Euro là EURS.

https://tiendientu.org/?p=26410

 

← Tin tức ngày 11/7

Follow Tiendientu on Telegram