Tiendientu.org

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (13/7)

Icon 13/07/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6T1 Icon copy link
Bitdeal

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (13/7) nhé!


1. SÀN OKEX LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN OKEX?

Bạn muốn tham gia vào thị trường cryptocurrency, muốn đầu tư vào Bitcoin, Ethereum nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Nên lựa chọn sàn giao dịch nào là hợp lý để trao thân gửi phận? Đừng lo, Tiendientu.org ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một ứng cử viên sáng giá – OKEx. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sàn giao dịch OKEx là gì nhé!

https://tiendientu.org/?p=25712

2. 3 kịch bản “có hậu” về tương lai Bitcoin

Qua 9 năm phát triển, Bitcoin vẫn là chủ đề chính, thường xuyên được nhắc đến của kinh tế toàn cầu. Có rất nhiều kịch bản về cái kết dành cho Bitcoin được dựng lên và hôm nay, tiendientu.org sẽ giới thiệu thêm một “đạo diễn” mới, Noah Smith từ Bloomberg. Theo Smith, tương lai của ông anh cả thị trường rất có thể sẽ xoay quanh 3 cái kết này.

https://tiendientu.org/?p=26425

3. Bitcoin suy giảm là tin tốt cho thị trường, bạn có tin không?

Đứng trước tình hình thị trường cứ liên tục tăng giảm bất thường như vậy, CEO Monaco lại không hề cảm thấy bối rối. Ngược lại, ông tin sự sụt giảm đáng kể về giá trị Bitcoin và các crypto khác lại là tin tốt cho thị trường.

https://tiendientu.org/?p=26431

4. Kèo 1,2 tỷ đô la Úc: Bitcoin sẽ sớm vượt mặt cổ phiếu của Warren Buffett

Một chuyên gia tiền điện tử đã yêu cầu nhà cái Tom Waterhouse đặt cược 8,5 triệu đô la Úc (tương đương 6,3 triệu đô la Mỹ), về việc Bitcoin sẽ sớm vượt mặt cổ phiếu Berkshire Hathaway của Warren Buffett vào năm 2023. Nếu người này thắng, anh ta sẽ nhận được 1,2 tỷ đô la Úc (tương đương 888 triệu đô la Mỹ) tổng tiền cược.

https://tiendientu.org/?p=26436

5. Litecoin Foundation trở mình, dự báo chuỗi ngày tăng giá sắp tới của LTC

Litecoin Foundation vừa mua lại 9.9% cổ phần của ngân hàng WEG Bank AG Đức. Thỏa thuận mua bán này là kết quả của quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty thanh toán crypto TokenPay.

https://tiendientu.org/?p=26437

6. Malta: Binance và ngân hàng mã hóa đầu tiên trên toàn cầu

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, theo khối lượng giao dịch. Mới đây, họ thông báo rằng đang tìm cách đặt nền móng cho một ngân hàng mã hóa mới mà chủ sở hữu sẽ là nhà đầu tư đồng tiền kỹ thuật số.

https://tiendientu.org/?p=26445

7. Top 4 sự kiện cryptocurrency gây thất vọng nhất nửa đầu năm 2018

Có vẻ như 2018 là một năm khó khăn đối với thế giới tiền điện tử khi hầu hết những cá nhân hiện đang đầu tư ngay trước hoặc trong thời điểm “thị trường gấu”, được coi là khoảng thời gian giảm điểm lâu nhất kể từ năm 2014-2015, khiến họ mất mát khá nhiều. Những sự kiện vốn thu hút được nhiều chú ý lại xảy ra trái với kỳ vọng của mọi người. Dưới đây là top 4 những sự kiện gây thất vọng nhất trong nửa đầu năm 2018.

https://tiendientu.org/?p=26460

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle