Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (14/7)

Abraham 14/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (14/7) nhé!


1. SÀN HUOBI PRO LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN HUOBI PRO?

Nếu tìm hiểu về các sàn giao dịch cryptocurrency, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cái tên lớn, được nhắc đến thường xuyên là GDAX, Bittrex, Kraken, Bitfinex,… hay ông hoàng mới nổi gần đây là Binance. Tuy nhiên, thật thiếu sót nếu không nhắc đến Huobi Pro – một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất Trung Quốc. Vậy bạn đã biết sàn Huobi Pro là gì chưa? Huobi Pro hoạt động như thế nào và làm sao để đăng ký tài khoản trên sàn?

https://tiendientu.org/?p=25727

2. Sợ bị ám sát McAfee sẽ không xuất hiện tại tại Hội nghị Blockchain

Do lo ngại đe dọa an ninh cho người tham gia hội nghị mà ban tổ chức Blockchain World Conference ra thông báo sẽ để cho McAfee xuất hiện trực tiếp để thuyết trình tại hội nghị.

https://tiendientu.org/?p=26484

3. Giải pháp chống lại hacker từ Bancor liệu có hiệu quả?

Sau sự cố bị hacker gõ cửa cách đây không lâu, sàn giao dịch cryptocurrency phi tập trung Bancor đã đăng tải một thông báo quan trọng đến người dùng. Cụ thể, trong một bài đăng trên blog vào ngày 12.7.2018, Bancor cam kết giải quyết các mối đe dọa từ hacker đối với hệ thống lưu trữ cryptcurrency của mình.

https://tiendientu.org/?p=26490

4. VietinBank – VIB – TPBank thử nghiệm thành công mô hình chuyển tiền trên Blockchain

Các nghiệp vụ chính xử lý giao dịch, đối soát, tra soát tức thời đã có thể được thực hiện trên hạ tầng mới dựa vào Blockchain chỉ sau 4 tuần kể khi bắt tay vào cuộc thử nghiệm.

https://tiendientu.org/?p=26498

5. Coinbase đang có ý định niêm yết thêm đến 5 đồng mới, đó là những coin nào?

Thông báo trên blog của sàn giao dịch uy tín nhất thế giới hiện nay mới nhất về việc đang bắt tay vào xem xét một số loại tài sản số khác để đưa vào giao dịch, Coinbase. Theo thông báo của công ty này các loại tài sản này bao gồm…

https://tiendientu.org/?p=26499

6. Tin vui ở Hàn Quốc: Dòng tiền mới sắp chảy vào thị trường

Tuần vừa qua, Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc đã phê duyệt 12 sàn giao dịch crypto bao gồm Bithumb và UPbit, với đầy đủ các biện pháp an ninh và hệ thống quản lý nội bộ.

https://tiendientu.org/?p=26506

7. Một nghiên cứu mới cho biết 80% ICO trong năm 2017 đều là các “vựa cam”

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi công ty tư vấn ICO Statis Group tiết lộ rằng hơn 80% các ICO được ra mắt trong năm 2017 đều “bán cam quýt” cho người dùng.

https://tiendientu.org/?p=26517

8. Sau Binance, đến lượt Huobi đáp trả lời “đá đểu” của Vitalik Buterin

Josh Goodbody, CCO của Huobi UK, thấy rằng nhận xét của Vitalik Buterin là rất thô lỗ. Ông đã tuyên bố rằng thế giới không phải loại bỏ các sàn giao dịch tập trung. Goodbody tin rằng cả hai loại sàn giao dịch đều có điểm tốt và xấu.

https://tiendientu.org/?p=26522

Follow Tiendientu on Telegram