Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (18/7)

Abraham 18/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (18/7) nhé!


1. SÀN BITTREX LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN BITTREX?

Khi quyết định bước chân vào thị trường cryptocurrency, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm không phải là nên lựa chọn đồng nào có lợi nhuận cao nhất hay giá Bitcoin lên xuống ra sao. Quan trọng nhất là dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ về các sàn giao dịch cryptocurrency uy tín nhất. Hôm nay, Tiendientu.org sẽ ưu tiên giới thiệu đến các bạn một trong số đó – sàn giao dịch Bittrex. Vậy Bittrex là gì? Và vì sao người ta lại tin tưởng nhiều vào Bittrex?

https://tiendientu.org/?p=17261

2. Tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản SBI thành lập sàn giao dịch crypto

Theo một thông báo chính thức vào ngày 17.7.2018, tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản, SBI Holdings chính thức ra mắt sàn giao dịch cryptocurrency của riêng mình dưới cái tên VCTRADE.

https://tiendientu.org/?p=26705

3. Điểm tin giá (18/7): Giá Bitcoin tăng 600 USD chỉ trong 30 phút

Sau những tháng ngày “thị trường gấu” chiếm ưu thế, “thị trường bò tót” đã trở lại và có thể sẽ lợi hại hơn xưa. Rạng sáng ngày 18 tháng 7, cú đẩy giá ngoạn mục của ông anh cả Bitcoin đã thúc đẩy thị trường chuyển xanh toàn cảnh.

https://tiendientu.org/?p=26714

Tiendientu.org 3 lý do chứng tỏ Bitcoin ngay từ đầu đã sinh ra ở vạch đích 1

4. 3 lý do chứng tỏ Bitcoin ngay từ đầu đã sinh ra ở vạch đích

Bất chấp những chỉ trích không ngừng, cáo phó và sự cạnh tranh từ các Altcoin, Bitcoin có những lợi thế riêng không thể phủ nhận. Sau đây là 3 lý do cho thấy  đồng coin này vốn được lập trình sẵn ngay từ đầu để tăng trưởng.

https://tiendientu.org/?p=26724

5. Vitalik Buterin: chỉ một ngày tắt nghẽn, mạng lưới Ethereum làm bốc hơi 75 chiếc Lambo

Theo thông tin trên twitter của Vitalik Buterin, đợt tấn công gần đây lên mạng lưới Ethereum có thể đã tiêu tốn đến 15 triệu USD. Mặc dù quá trình tắt nghẽn hệ thống đang được khắc phục, tầm quan trọng của Ethereum đã quá rõ ràng.

https://tiendientu.org/?p=26731

6. Bitcoin ETF là gì và cách nó ảnh hưởng đến giá toàn thị trường cryptocurrency?

Gần đây, đã có rất nhiều tin đồn về CBOE và đơn xin mở Bitcoin ETF lên SEC. Dù SEC chưa đưa ra quyết định chính thức, sự chấp thuận của họ sẽ là tin tức lớn nhất đối với lĩnh vực cryptocurrency trong năm nay. Bởi vì, Bitcoin ETF sẽ đẩy nhu cầu về Bitcoin lên đến mức chưa từng thấy trước đây.

https://tiendientu.org/?p=26742

7. Hãy mua ít nhất 1 Bitcoin trước khi nghĩ đến tất cả các loại altcoin trên đời

Nhà sáng lập Litecoin (LTC) – Charlie Lee – đã khuyên các nhà đầu tư tiền điện tử mua Bitcoin (BTC) trước bất kỳ tài sản nào khác, gồm cả Litecoin.

https://tiendientu.org/?p=26759

Vitalik Buterin: chỉ một ngày tắt nghẽn, mạng lưới Ethereum làm bốc hơi 75 chiếc Lambo

8. Cryptocurrency và Blockchain sẽ xuất hiện trong đề thi CFA năm 2019

Viện CFA cho biết họ quyết định bổ sung vào chương trình hai chủ đề mới sau khi kết quả khảo sát cho thấy mối quan tâm đến với các chủ đề này tăng lên: cryptocurrency và Blockchain.

https://tiendientu.org/?p=26768

9. Goldman Sachs bổ nhiệm CEO mới là người quan tâm đến tiền điện tử

Chủ tịch kiêm CEO của Goldman Sachs là Lloyd C. Blankfein chính thức nghỉ hưu từ cả hai vị trí. Người kế nhiệm của ông – David M. Solomon – được biết đến là một người luôn dành sự quan tâm đến cả Bitcoin lẫn thị trường tiền điện tử nói chung.

https://tiendientu.org/?p=26769

10. Mastercard có thể cho phép giao dịch Bitcoin bằng thẻ tín dụng?

Trong tương lai, người dùng có thể mua hàng bằng Bitcoin thông qua thẻ tín dụng của Mastercard, nhờ bằng sáng chế mới của hãng. Có thật vậy chăng?

https://tiendientu.org/?p=26778

Follow Tiendientu on Telegram