Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (19/7)

Abraham 19/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (19/7) nhé!


1. BITMEX LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN BITMEX?

Hiện nay, trên thế giới có rất sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để thực sự tìm ra được một sàn giao dịch uy tín, thanh khoản tốt và bảo mật là điều không hề dễ dàng. Đây cũng là một vấn đề đáng quan ngại đối với hầu hết giới đầu tư crypto bấy giờ.

Hôm nay, tiendientu.org sẽ giúp bạn hiểu thêm về một sàn khá ổn mang tên BitMEX. Mọi thắc mắc BitMEX là gì cũng như làm thế nào để đăng ký tài khoản sẽ gói trọn trong bài viết dưới đây.

https://tiendientu.org/?p=26476

2. Bỏ xa Tom Lee, nhà đầu tư tỷ phú Marc Lasry mạnh tay dự báo giá Bitcoin

Đồng sáng lập Avenue Capital Group và là nhà đầu tư tỷ phú, Marc Lasry vừa ghi tên mình vào “Hội những người lạc quan về Bitcoin” cùng với Tom Lee khi khẳng định giá Bitcoin sẽ đạt 40.000 USD.

https://tiendientu.org/?p=26792

3. Thêm một fake news: Coinbase chưa được SEC cho niêm yết coin chứng khoán

Sàn giao dịch và nền tảng ví tiền điện tử Coinbase đã rút lại tuyên bố trước đó rằng đã nhận được “cái gật đầu” từ Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) để giao dịch các đồng tiền mã hóa được phân loại là chứng khoán, Bloomberg đưa tin vào ngày 18/07.

https://tiendientu.org/?p=26799

4. Điểm tin giá (19/7): Thị trường tràn ngập sắc đỏ, giá Bitcoin chững lại

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch với giá $7.344, đã giảm 1,1% trong vòng 24 giờ vừa qua. Trong khi đó, hơn 60% các đồng top 100 đều giảm giá so với ngày hôm qua 18/7.

5. IBM chống lưng cho đồng stablecoin mới neo giá USD, chạy trên mạng lưới Stellar

Một dự án mới cho đồng stablecoin được định giá bằng đô la Mỹ chạy trên blockchain của Stellar đã nhận được sự ủng hộ từ gã khổng lồ công nghệ IBM. Dự án được đặt theo tên của nhà sáng lập là công ty khởi nghiệp về fintech Stronghold, với cái tên là Stronghold USD.

https://tiendientu.org/?p=26832

6. Ví cứng Ledger Nano S chính thức hỗ trợ thêm Tron (TRX) và ZCoin (XZC)

Ledger Nano S được xem là một trong những thiết bị lưu trữ tiền kỹ thuật số an toàn nhất thế giới. Và mới đây Ledger vừa thông báo hỗ trợ thêm một số đồng mới.

https://tiendientu.org/?p=26839

tiendientu.org-ledger-nano-s-trx-xzc
TRX và XZC đã xuất hiện trên ví cứng Ledger

7. Không bao giờ là quá muộn để mua vào Bitcoin!!!

Với tình trạng tăng giảm bất thường, một số nhà phê bình cho rằng ngày tàn của Bitcoin đã đến. Tuy nhiên, bất kỳ ai quen thuộc với thị trường đều biết nguyên tắc hoạt động của nên vẫn “bình chân như vại”. Dưới đây là năm lý do mà các chuyên gia danh tiếng trong ngành đưa ra để chứng minh không bao giờ là quá muộn để mua vào Bitcoin.

https://tiendientu.org/?p=26819

8. Chủ tịch FED: “Bitcoin không dành cho tay mơ”

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cảnh báo Quốc hội rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là thứ rất nguy hiểm đối với “nhà đầu tư tay mơ”. Ngoài ra chúng không nên được coi là tiền thật.

https://tiendientu.org/?p=26849

Follow Tiendientu on Telegram