Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (20/7)

Abraham 20/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (20/7) nhé!


1. BITSTAMP LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRÊN BITSTAMP

Dù vẫn còn nhiều biến động nhưng Bitcoin đang mở ra một chương mới cho lịch sử tiền tệ toàn cầu. Đi đôi với sự mở đường đáng kinh ngạc đó chính là sự xuất hiện, phát triển và hoạt động liên tục của các sàn giao dịch. Cụ thể trong bài viết hôm nay, Tiendientu.org sẽ đề cập đến Bitstamp. Vậy Bitstamp là gì? Và Bitstamp có gì đặc biệt?

https://tiendientu.org/?p=16569

2. Ngoài 5 loại tiền mã hóa này, 99% giá trị các đồng khác sẽ về 0

Thứ 4 vừa qua, 18.7.2018, Barry Silbert, nhà sáng lập và CEO của Quỹ đầu tư mạo hiểm crypto Digital Currency Group (DCG) cho biết DCG đã đầu tư vào 5 loại tiền mã hóa và ông nghĩ những đồng tiền còn lại có thể trở về giá trị bằng 0.

https://tiendientu.org/?p=26865

Tiendientu.org Ngoài 5 loại tiền mã hóa này, các đồng khác 99% giá trị sẽ về 0 2

3. Ông lớn kiểm toán hợp tác với Đài Loan thử nghiệm Blockchain

Bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big Four) gồm Deloitte, Ernst & Young, KPMG và PwC hiện đang tham gia vào 20 ngân hàng Đài Loan nhằm triển khai công tác thí điểm Blockchain cho các cuộc kiểm toán tài chính.

https://tiendientu.org/?p=26875

4. [Breaking News] Bắt khẩn cấp nhiều lãnh đạo công ty đầu tư tiền mã hóa

Dù không có bất cứ hoạt động sản xuất kinh doanh nào nhưng Nguyễn Hữu Tiến lấy danh nghĩa Công ty OTCMAX tổ chức nhiều buổi hội thảo quảng bá, kêu gọi các nhà đầu tư hợp tác góp vốn…

https://tiendientu.org/?p=26876

5. Vitalik Buterin: Nếu muốn được chấp nhận, tiền mã hóa cần vượt qua hai thách thức

Vitalik Buterin nói rằng tiền điện tử và công nghệ blockchain có ít nhất hai thách thức trước khi có thể được chấp nhận chính thống. Trong một cuộc phỏng vấn với nhà kinh tế học Tyler Cowen, Buterin cho biết khả năng mở rộng và tính dễ sử dụng là yếu tố tối quan trọng cho sự thành công của công nghệ mới nổi này.

https://tiendientu.org/?p=26903

6. Đi tìm 5 altcoin hot nhất mùa hè 2018

Sau một mùa đông cryptocurrency kéo dài, những ngày hè rực rỡ và chói chang của altcoin cuối cùng cũng xuất hiện – điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên xem xét kỹ lưỡng 5 altcoin sau đây.

https://tiendientu.org/?p=26912

7. John McAfee: Mùa coin đang đến – Chuẩn bị cho một “vụ núi lửa phun trào”

John McAfee – một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực cryptocurrency – cho rằng kỳ tăng trưởng tiếp theo sẽ mạnh mẽ như “núi lửa nguy hiểm nhất thế giới Krakatoa phun trào”.

https://tiendientu.org/?p=26922

8. OKEx chính thức hợp tác với Malta ra mắt sàn giao dịch mới

Sàn giao dịch chứng khoán Malta (MSX) đã ký Bản thỏa thuận (MoU) với sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc – OKEx. Theo đó, cả hai sẽ hợp tác để cùng tạo ra một sàn giao dịch kiểm soát mới.

https://tiendientu.org/?p=26929

9. CEO BitMEX: Thuyết short squeeze khiến giá Bitcoin tăng mạnh

Arthur Hayes – CEO của BitMEX, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu – đã đưa ra nhận định về thuyết “short squeeze” (bán non) trong đợt tăng giá của Bitcoin vào 2 ngày trước đây.

https://tiendientu.org/?p=26938

Follow Tiendientu on Telegram