Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (21/7)

Abraham 21/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (21/7) nhé!


1. POLONIEX LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN POLONIEX?

Những sàn giao dịch cryptocurrency xuất hiện sớm nhất, uy tín nhất ngoài Coinbase, Kraken, Bitstamp,… còn có Poloniex. Vậy Poloniex là gì? Sàn có những tính năng ra sao? Hãy cùng tiendientu.org giải mã tất tần tật về Poloniex nhé.

https://tiendientu.org/?p=17255

2. XRP thậm chí còn không được xem là một đồng cryptocurrency thực!!!

Câu chuyện XRP có phải là chứng khoán hay không vẫn còn là một ẩn số. Vậy mà bây giờ, một chuyên gia trong thị trường còn cho rằng XRP thậm chí còn không phải là “cryptocurrency thực”.

https://tiendientu.org/?p=26950

3. Phân tích kỹ thuật (21/07): Altcoin đổ máu

Bitcoin sau đà tăng giá mạnh vừa rồi cũng một phần kéo theo chiều tăng giá cho đàn em Altcoin. Tuy nhiên trong những ngày qua, khi Bitcoin đang có xu hướng sideway thì hầu hết các altcoin sụt giảm rất mạnh. Vậy đâu là lý do? Một đợt hồi sức trước khi tăng mạnh đã từng xảy ra vào 2017?

https://tiendientu.org/?p=26957

tiendientu.org-phan-tich-ky-thuat-217

4. [HOT] Sàn giao dịch Huobi airdrop Huobi Token (20/7 – 24/7)

Sàn giao dịch tiền điện tử top 3 thế giới Huobi đã mở rộng hoạt động sang Canada và mở một văn phòng mới tại Toronto, tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Bắc Mỹ. Nhân dịp này, Huobi mở chiến dịch airdrop cho người dùng.

https://tiendientu.org/?p=26967

5. Huobi chính thức ra mắt điện toán đám mây Huobi Cloud

Ngày 20 tháng 7 năm 2018 (+8 UTC), Tập đoàn Huobi đã thông báo chính thức ra mắt mảng kinh doanh điện toán đám mây Huobi Cloud. Phía công ty cam kết cung cấp giải pháp toàn diện cho các hoạt động giao dịch crypto, cho phép đối tác xây dựng một sàn giao dịch cryptocurrency an toàn và ổn định một cách nhanh chóng nhất.

https://tiendientu.org/?p=26969

6. Coinmarketcap quyết tâm “hoàn lương” bằng việc cải tổ cách thức xếp hạng sàn giao dịch

Trang web thống kê biến động giá tiền mã hóa và dữ liệu sàn giao dịch CoinMarketCap (CMC) đang có nhiều thay đổi trong phương thức niêm yết các sàn giao dịch sau khi bị chỉ trích là đưa thông tin sai lệch về lưu lượng giao dịch, theo thông báo chính thức đưa ra vào ngày 19/07.

https://tiendientu.org/?p=26983

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-tren-cme

7. Volume hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin tại CME tăng 93% trong quý II

CME tiết lộ trong một tweet ngày 20/07 rằng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) của hợp đồng tương lai Bitcoin tại này tăng 93% trong quý II so với quý I/2018.

https://tiendientu.org/?p=26991

8. EOS dẫn đầu bảng xếp hạng blockchain của Trung Quốc một lần nữa, BTC ở đâu?

Chính phủ Trung Quốc đã phát hành bảng xếp hạng blockchain công cộng lần thứ 3, và EOS – đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo tổng số vốn hóa thị trường – một lần nữa giữ vững vị trí số 1 của mình.

https://tiendientu.org/?p=27002

9. Samsung cho phép thanh toán bằng Bitcoin, bạn đã biết chưa?

Hôm qua, 20.7.2018, các cửa hàng Samsung ở các nước vùng Baltic thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng 7 loại cryptocurrency khác nhau. Thông qua quan hệ đối tác với công ty xử lý thanh toán Coppay, khách hàng mua sắm tại các cửa hàng của Samsung ở Tallinn, Riga, Vilnius và Kaunas sẽ có thể thanh toán bằng BTC, ETH, DASH, NEM, STEEM, XRP và LTC.

https://tiendientu.org/?p=27009

Follow Tiendientu on Telegram