Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (23/7)

Abraham 23/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (23/7) nhé!


1. Cần bao nhiêu tiền để đưa coin lên sàn giao dịch Binance?

Người sáng lập và là CEO của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã chia sẻ quá trình trước khi hỗ trợ một coin và niêm yết nó lên nền tảng của mình.

https://tiendientu.org/?p=27033

2. Altcoin đang chết dần, tại sao lại vậy?

Bất cứ ai không quen thuộc với thị trường tiền điện tử có thể giả định rằng 7 ngày vừa qua đã quá tốt cho các nhà đầu tư. BTC tăng 18% trong một tuần và hiện đang lơ lửng quanh mốc $7.400. Nhưng thật ra nhiều altcoin không chỉ giảm trong khi Bitcoin tăng, mà chúng còn đang chết dần.

https://tiendientu.org/?p=27043

3. Bò tót đang cựa mình, phải chăng nhà vua Bitcoin sắp trở lại?

Một tháng kể từ khi “những chú bò” bắt đầu hoạt động trở lại, thị trường đã có vài dấu hiệu tích cực hơn. Một dòng tiền mới đang được đổ vào Bitcoin và điều đó đã giúp “nhà vua” lấy lại phong độ. Vậy bạn có biết điều này mang ý nghĩa gì không?

https://tiendientu.org/?p=27051

tiendientu.org-altcoin-dang-chet-dan

4. Coinbase – Tâm điểm chú ý giữa cơn bão Bitcoin

Vượt qua một số điều tiếng, rào cản trong thị trường cryptocurrency, Coinbase đã thực hiện chiến lược tiếp cận với các tổ chức lớn và phát triển nhiều sản phẩm hơn cho người dùng. Mới đây, công ty đã đón nhận một quỹ đầu tư phòng hộ trị giá 20 tỷ USD thông qua hoạt động kinh doanh chính của mình và một tin vui khác đến từ Facebook.

https://tiendientu.org/?p=27054

5. Điểm tin giá (23/7): Bitcoin vượt ngưỡng $7.500 sau một tuần chật vật

Thị trường tiền mã hóa đang trải qua sự kết hợp giữa hai màu xanh và đỏ, với một số altcoin top đầu giảm nhẹ khoảng 1% trong vòng 24 giờ qua, trong khi Bitcoin (BTC) đã vượt trên ngưỡng giá $7.500.

https://tiendientu.org/?p=27072

6. CEO của Circle: Ethereum là “liều thuốc” giúp thị trường Tiền mã hóa phục hồi

Trong chương trình Fast Money mới nhất của CNBC, CEO của Circle là Jeremy Allaire đã bày tỏ sự lạc quan đối với sự phát triển của Ethereum và hệ sinh thái xung quanh trong suốt năm vừa qua, với hàng trăm nghìn nhà phát triển đang miệt mài xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) để tăng cường sự rộng mở cho Blockchain.

https://tiendientu.org/?p=27081

7. Chuyện chỉ có ở crypto: Phát hành ICO nhờ kho báu 130 tỷ Đô la Mỹ

Một công ty Hàn Quốc  là Shinil Group tuyên bố phát hiện ra toạ độ chìm của chiến hạm 135 tuổi Dmitrii Donskoi thuộc Hải quân Đế quốc Nga, được cho là đang chuyên chở số vàng bị thất lạc lên đến 130 tỉ USD. “Mượn nước đẩy thuyền”, Shinil Group phát hành ICO, liệu Shinil Coin có phải là scam hay không?

https://tiendientu.org/?p=27084

tiendientu.org-mew-mua-eth-bang-the-tin-dung

8. Cần gì đến Visa hay MasterCard, MEW đã cho phép mua ETH bằng thẻ tín dụng

Giao diện ví Ethereum phổ biến MyEtherWallet (MEW) gần đây đã thực hiện quan hệ đối tác mới với Simplex để cho phép người dùng mua ETH bằng thẻ tín dụng, trong nỗ lực “làm cho cộng đồng của chúng tôi dễ dàng mua được tiền điện tử.”

https://tiendientu.org/?p=27088

9. G20: Tiền điện tử mang lại lợi ích thiết thực cho nền kinh tế toàn cầu

Các Bộ trưởng Tài chính từ 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới thể hiện sự lạc quan một cách thận trọng về cách tiền điện tử có thể tác động lên nền kinh tế thế giới.

https://tiendientu.org/?p=27107

10. Tỉ phú Mike Novogratz: EOS sẽ đạt 50.000 giao dịch mỗi giây

Tỷ phú và cựu giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Mike Novogratz cho rằng EOS sẽ có thể xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây chỉ trong vài tháng sắp tới.

https://tiendientu.org/?p=27141

Follow Tiendientu on Telegram