Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (25/7)

phungtram 25/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (25/7) nhé!


1. Đi tìm lý do SEC Hoa Kỳ tạm dời “án tử” về đề xuất Bitcoin ETF của Direxion

Theo một số nguồn tin, ngày hôm qua, 24.7.2018, đơn đề xuất niêm yết Bitcoin ETF của công ty đầu tư Direxion gửi đến SEC đã rơi vào tình trạng trì hoãn chấp thuận cho đến 21.9.2018.

2. Công ty điện thoại hàng đầu Hàn Quốc thiết lập mạng lưới Blockchain cho riêng mình

Theo tờ The Korea Herald, ngày hôm qua, 24.7.2018, KT Corporation, công ty điện thoại lớn nhất Hàn Quốc, đã công bố ra mắt network thương mại dựa trên Blockchain của mình, nhằm tăng cường tính an toàn và minh bạch.

3. Những kẻ bán khống Bitcoin chạm trán bò tót, hơn $84 triệu short được thanh lý trên BitMEX

Bất ngờ với chiến thắng phá ngưỡng $8.000 của Bitcoin (BTC) vào chiều hôm qua, số lượng lớn các hợp đồng short đã lần lượt đội nón ra đi tại sàn BitMEX.

4. Sau tháng 8.2018, Tân Cương sẽ không còn là “thiên đường” cho thợ đào Bitcoin nữa

Khu tự trị Tân Cương Uyghur của Trung Quốc tuyên bố sẽ loại bỏ các hoạt động khai thác Bitcoin “bất hợp pháp” vào cuối tháng 8, tiết lộ từ một cơ quan chính phủ.

5. Binance lấn sân sang thị trường Hàn Quốc, Bithumb phải dè chừng?

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch – được cho là đang lên kế hoạch thâm nhập vào Hàn Quốc, một trong những thị trường giao dịch cryptocurrency trọng điểm toàn cầu.

6. MyEtherWallet sắp ra mắt ví MEW cho iOS và Android

Là một trong những ví tiền điện tử trực tuyến phổ biến nhất dành cho Ether và các token dựa trên Ethereum, MyEtherWallet đang chuẩn bị cung cấp cho người dùng một chiếc ví lạnh ngay trên điện thoại của họ.

7. Samsung lên tiếng về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá

Đưa tin sai lệch đã trở nên thịnh hành trong ngành tin tức cryptocurrency và quan hệ đối tác luôn là tiêu điểm hàng đầu. Khi chúng được chứng minh là giả, câu chuyện thường có tác động ngược lại. Và trường hợp mới nhất chính là Samsung.

8. Mùa coin đang tới, mùa dự báo giá bùng nổ: Thêm một chuyên gia tin rằng BTC sẽ đạt 25.000 USD cuối năm nay

Mike Arrington – nhà sáng lập Arrington XRP Capital, một quỹ phòng hộ dựa trên Ripple – cho biết thực ra quỹ nắm giữ nhiều BTC hơn XRP, đồng thời đưa ra dự đoán giá Bitcoin vào cuối năm nay.

9. Bitcoin Dominance và lời giải thích cho tình hình thị trường cryptocurrency hiện tại

Hiện tại “bang chủ” của “cái bang” cryptocurrency là Bitcoin đang hùng dũng lập đỉnh mới, thì hầu hết các altcoin đều giảm. Vậy thì chuyện gì đang xảy ra, và chúng ta nên làm gì? Hôm nay mình sẽ đưa ra suy nghĩ của mình về hiện tượng này, dựa trên một khái niệm không mới trên thị trường crypto: Bitcoin Dominance.

Follow Tiendientu on Telegram