Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (7/7)

Abraham 07/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (7/7) nhé!


1. “Vua Tôm” Việt Nam kỳ vọng tăng trưởng mạnh bằng công nghệ Blockchain

“Vua Tôm” Việt Nam đặt vấn đề hợp tác cùng một startup blockchain trong nước với việc ứng dụng Supply Chain để tiếp tục nâng cao doanh thu hàng năm.

https://tiendientu.org/?p=26077

2. Giảm dự đoán giá Bitcoin, quý ông lạc quan Tom Lee đâu rồi?

Chiến lược gia Tom Lee từ Fundstrat khi phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain châu Á đã giảm dự đoán đỉnh Bitcoin trong năm 2018 này từ 25.000 USD về 22.000 USD.

https://tiendientu.org/?p=26093

3. BitConnect – Sự cố sập sàn ầm ĩ bây giờ ra sao?

Theo một số tài liệu tòa án đã thông qua ngày 3.7.2018, “gã khổng lồ trong ngành công nghiệp video trực tuyến” YouTube cũng là một trong số bị đơn trong vụ kiện tập thể chống lại BitConnect.

https://tiendientu.org/?p=26099

4. Bittrex hợp tác cùng Invest.com mở sàn giao dịch mới

Bittrex cùng hợp tác với Invest.com để cho ra mắt nền tảng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hoàn toàn mới, nhằm cạnh tranh với các sàn hùng mạnh khác. Trước mắt nền tảng này sẽ được áp dụng với các khách hàng ở Liên minh châu Âu (EU) với tên gọi là Invest.com.

5. Hàn Quốc chính thức công nhận các sàn giao dịch tiền điện tử

Hàn Quốc đã lần đầu tiên trong lịch sử chính thức công nhận các sàn giao dịch tiền điện tử là thể chế hợp pháp, củng cố rõ vị thế của chúng trong nền kinh tế nước này.

https://tiendientu.org/?p=26115

6. Giá BNB sẽ như thế nào sau đợt đốt coin lần thứ 4 của Binance?

Binance đã lên kế hoạch cho việc tiêu hủy coin hàng quý vào ngày 18/7 tới đây. Vậy giá BNB sẽ như thế nào sau đợt đốt coin (burn coin) lần thứ 4? Lần tiêu hủy thứ 3 của Binance token vào ngày 18/4/2018 đã không làm giá của BNB biến động nhiều.

https://tiendientu.org/?p=26121

7. Quên hợp đồng tương lai đi, đây mới là lý do làm giá Bitcoin sụt giảm!

Trong những cuộc trò chuyện ở nhiều group cryptocurrency trên Telegram, một người quan tâm về xu hướng giá đã chỉ ra rằng Bitcoin (BTC) và thị trường cryptocurrency tương đối tương tự với những tháng mùa hè của Bắc bán cầu. Thay vì đầu tư, tiền đã được chi tiêu thông qua đi du lịch, ăn uống và nghỉ ngơi giải trí.

https://tiendientu.org/?p=26127

 

← Tin tức ngày 6/7

Follow Tiendientu on Telegram